คุณครูสาว ”ของคุณลุงใหญ่อย่างมาก…หนูรับไม่ ไหว…”

เรื่องเสียว คุณครูสาว ”ของคุณลุงใหญ่เหลือเกิน…หนูรับไม่ ไหว…”

วันหยุด อีกทั้งคุณครูบลูม แล้วก็คุณครูพรันซ์ ต่างคนต่างก็นอนหลับไหลที่ที่พักของตัวเองเพื่อไม่ให้ผู้ใดจำเป็นต้องมาดูหนังโป๊จ้องเฝ้ามอง ในสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่กับคุณครูชายหนุ่มคุณครูสาวทั้งคู่ ทุกๆวัน ที่คุณครูทั้งคู่แอบกล่าวโทษสุขกันตามแต่เวลา แล้วก็สถานะการณ์จะให้ วันนี้ก็ดังเช่นว่าที่เคยเป็นมา คุณครูทั้งคู่จะต้องเข้าเมืองเพื่อไปเที่ยวแล้วก็ซื้อข้าวจ่ายตลาดกักตุนไว้ ช่วงเวลาที่คุณครูบลูม กำลังสตาร์ทรถยนต์มอเตอร์ไซด์คู่ชีพอยู่ ตามิตร นักการภารโรงเอ็งกลับจากตรวจตราความเรียบร้อยของโรงเรียนผ่านมาพอดิบพอดี เพื่อจะผ่านไปที่พักของเอ็งซึ่งอยู่ด้านหลังถัดไปเพียงแค่หน่อยเดียว “เออ…คุณลุงมิตร จะฝากจ่ายตลาดอะไรบ้างที่อยู่ในเมืองรึเปล่านะครับ…” เสียงคุณครูชายหนุ่มร้องทักขึ้น “คงจะไม่ล่ะนะครับอาจารย์ พากันท่องเที่ยวให้สนุกสนานเหอะนะครับ…” วันนี้คุณครูบลูมแทนที่จะเดินชมตลาดหรือเข้าร้านอาหารอย่างเคย แต่กลับขับขี่รถมาหยุดหน้าโรงภาพยนต์ประจำจังหวัด หนังพึ่งจะเปลี่ยนโปรแกรมใหม่ก็เลยมีผู้คนเนืองแน่นกันพอเหมาะพอควร”ประเดี๋ยวค่อยหาอะไรทานน่ะจ๊ะพรันซ์…พี่อยากดูหนังก่อน ไม่ได้ดูหนังมานานแล้ว” คุณครูบลูม เดินตรงไปซื้อตั๊วโดยมีคุณครูพรันซ์ เดินตามมาติดๆโดยไม่สนใจว่าวันนี้ฉายเรื่องอะไร

ภายในโรงภาพยนต์อากาศเย็นเฉียบด้วยแอร์ ทั้งคู่นั่งคู่กันดูไปรอบข้างผู้คนกลับน้อยไม่ถูกกับข้างหน้าโรงจะมีคนเยอะ กว่ากันหลายเท่า “แอร์เย็นจังเลยค่ะ” คุณครูพรันซ์เอียงหน้าพูดค่อยๆข้างๆหูคุณครูชายหนุ่มซึ่งคุณครูชายหนุ่มก็เอื้อมมือมาโอบไหล่ของหล่อนไว้ หนังฉายได้ไม่นานก็เป็นภาพเลิฟซีนของผู้แสดงนำชายกันนางดาวยั่วแต่ละลีลาท่าทาง พริ้วไหวสะท้านทรวงยิ่งนัก เสียงครางเสียงซี๊ดปากของดาวยั่ว คุณครูพรันซ์นั่งหนีบต้นขาแน่น เพราะเหตุว่าเธอช่างหวั่นไหวเชื่อฟังหน้าที่ของดารา คุณครูชายหนุ่มชำเลืองมองมองเธอกำลังเคลิ้มคล้อย ก็เลยเอื้อมมืออีกข้างบีบที่ต้นขาอ่อน เบาๆ”อุ๊ยตาย… อย่าจ้ะ…ประเดี๋ยวคนดู”บางคราวคุณครูบลูมก็เปลี่ยนเป็นบีบเบาๆ”ไม่นะจ้ะพี่…พรันซ์กลัวคนเห็น” บอกจบคุณครูสาวเอียงคอซบบนไหล่ของคุณครูชายหนุ่ม คุณครูชายหนุ่มบีบเคล้นเบาๆที่ขาอ่อน กระทั่งจำเป็นต้องใส่ฝ่ามือลอดเข้าใต้กระโปรงไปสัมผัสกับความนูนเนินเจ้าเนื้ออูมเต็มหน้าขา ค่อยลูบไล้นอกร่มผ้าตัวจิ๋ว คุณครูสาวถึงกับหลับตาพริ้ม ไม่สนใจหนังในหน้าจอเสียแล้ว”ซี๊ด…อูย…พี่…. บอกว่าอย่า…ดูซิ ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุยง…อื้อ…” หญิงสาวไม่กล้าแผดเสียงดังออกมา แม้ตัวเองจะเสียวสยิวเท่าใด ได้แม้กระนั้นครางงึมงำอยู่ในคอ แม้เป็นนอกผ้าตัวจิ๋วที่ปกปิดไว้ คุณครูชายหนุ่มก็ทราบถึงความเหนียวเหนียวเหนอะแหนะที่เกิดจากอารมณ์ของคุณครูสาว เขาจุดไฟทางโลกให้เธอกระทั่งตัวอ่อนระทวย “พวกเราออกไปพบอะไรทานกันเหอะจ้ะ…ประเดี๋ยวมืดค่ำจะได้รีบกลับไปพักผ่อน…” คุณครูสาวเดินเกาะแขนคุณครูหนุ่มแน่น เหมือนกลัวเขาจะหนีเธอไปอย่างนั้นแหล่ะ เมื่อคิดถึงภาพที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้

กลับถึงที่หน้าบ้านพักไม่ดึกมากนัก คุณครูสาวรีบเข้าส้วมด้านในภายพักของตัวเองเพื่อชำระล้างรอยเปื้อนกระทั่งสะอาดสะอ้าน คุณครูบลูม เอาจักรยานยนต์เก็บเข้าที่แล้ว แล้วก็เห็นไฟข้างหลังบ้านพักยังเปิดอยู่ดูไปตามแสงสว่างก็เห็นตามิตร นักการภารโรงนั่งอยู่ หน้าบ้านของเอ็ง แม้กระนั้นหัวใจคุณครูบลูมอยู่ที่คุณครูพรันซ์ ก็เลยเดินอ้อมเข้าไปที่พักคุณครูสาว พอเพียงเปิดประตูแล้วก็เข้าไปก็เจอคุณครูสาวเดินออกมาจากส้วมด้วยผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวนุ่งกระโจมอก เห็นสองเต้าล้นแทรกชิดกัน ระดับล่างขาขาวเจ้าเนื้อ เนื้อเนียน ผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวที่นุ่งอยู่สั้นกระทั่งแทบจะเห็นอะไรต่อมิอะไร คุณครูสาวยังไม่ทันตั้งตัว คุณครูชายหนุ่มก็รวบร่างงามเข้ามากอดคุณครูสาวดุ้งดิ้งทำลวกๆกลิ่นสบู่หอมกรุ่น คุณครูบลูม ซบหน้าลงกับซอกคอขาวนวลอีกทั้งจมูก อีกทั้งปากเม้มซุกไซ้ร เล่นเอาคุณครูสาวขนลุกซู่ซ่าทั่วตัว หน้าแหงนหงายเชิดหลับตาพริ้มใจสั่นหวิว ทำท่าจะยืนไม่อยู่อารมณ์ที่ค้างคาเมื่อตอนที่อยู่ข้างในโรงภาพยนต์ทำให้คุณครูสาวโอนอ่อน ผ่อนตามอย่างว่าง่าย คุณครูบลูม ช้อนร่างคุณครูสาวสู่อ้อมแขนพาเดินมาวางลงบนโซฟาร์ตัวยาวกลางบ้านแล้ว คุณครูชายหนุ่มก็หันมาจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองอย่างรวดเร็ว คุณครูพรันซ์ เมินหน้าไม่กล้าสบตาด้วยความขี้อายแม้ว่าจะเคยกันมาแล้วหลายหนและจากนั้นก็ตาม “งามเหลือเกินพรันซ์ค่ะ…” ปมผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวถูกแกะออกเปิดเผยให้เห็นสองเต้าเต่งชูชันอวดปลายยอดสีชมพู คุณครูชายหนุ่มก้มตัวเกลือกกลิ้งกับอกคู่เจ้าเนื้อ คุณครูสาวเชิดหน้าส่ายไปๆมาๆช้าๆตามอารมณ์ที่กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ”อื๊อ…อู ย…”เสียงที่หลุดจากคอบอกถึงอารมณ์ที่สนองตอบด้วยความเต็ม หัวใจ

รูชายหนุ่มเลื่อนใบหน้าต่ำลงสู่หน้าท้องที่แบนราบแล้วก็ต่ำลงมาหยุดที่ไหมพรมสีดำ บางเบาพองาม แล้วซบหน้าลงแลบลิ้นฉกสะกดรอยแยกของร่องน้ำรัก คุณครูสาวผวาเฮือก กัดริมฝีปากแน่น “โอย..เสียว…พี่ค่ะ..ช่วยพรันซ์ด้วย…อูย” คุณครูชายหนุ่มคลุกเคล้าอยู่นานจึงค่อยขยับตัวขึ้นทาบทับ คุณครูสาวผวาเฮือกอีกครั้งเมื่อคุณครูชายหนุ่มเริ่มให้ความล้ำลึก “อูว…เบาๆก่อนจ้ะ…มัน…มัน…แน่นจังเลย…โอว…” คุณครูชายหนุ่มแช่ค้างไว้แล้วซุกไซ้ตามคอลงมาทรวงอกเจ้าเนื้อแล้วเคลิบเคลิ้มดุจเด็กแบเบาะกำลังหิว หิว ไม่นานคุณครูสาวก็เริ่มบิดส่ายสะโพกโยกตัวขึ้นลงตามจังหวะที่คุณครูบลูม เริ่มชักเข้าชักออก ไม่มีเสียงพูดคุยกันเว้นเสียแต่เสียงซี๊ดซ๊าด…เป็นช่วงๆสลับกันรุก สลับกันรับ ด้วยความสุขสม กว่าทั้งคู่ชายหนุ่ม-สาวจะเสร็จสมจับมือกันขึ้นสรวงสวรรค์ก็ใช้เวลานานพอเหมาะพอควร ต่างก็ กก กอดซบกันนิ่งแน่นานมากโดยหารู้ไม่ว่าข้างหลังบ้านขอบหน้าต่างมีร่างเงาดำทมึนยืนมองอยู่อย่างเงียบๆทั้งคู่คุณครูชายหนุ่ม-คุณครูสาว แอบร่วมกล่าวโทษสุขกัน บ่อยมา แล้วก็แล้วทั้งคู่ก็จะต้องมีอันเศร้าซึมเมื่อทางศึกษาธิการจังหวัดได้มีหนังสือขอ ตัวคุณครูชายหนุ่มให้ไปช่วยสอนหนักเรียนในโรงเรียนกินนอนจังหวัด แม้กระนั้นเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้เคียงกันนั่นเอง

ตามิตร สอดส่องอาการของคุณครูสาวอยู่เงียบๆวันหนึ่งฝนตกโปรยปรายเกือบ 1 ทุ่มเข้าไปแล้ว ตามิตร กำลังอาบน้ำเพื่อพักผ่อนภายหลังจากกวาดมองความเรียบร้อยของโรงเรียน แล้วเอ็งก็คว้ากางเกงขาก๊วยมาใส่ แม้กระนั้นยังไม่ทันที่จะหย่อนตูดนั่งพักผ่อนเลย ก็ได้ยินเสียงร้องเรียกดังมาจากบ้านคุณครูพักพรันซ์ “คุณลุงมิตรจ้ะ…คุณลุงมิตร” ตามิตร หันไปเห็นร่างคุณครูสาวลางๆจากแสงสว่างที่พักข้างๆกัน แม้กระนั้นบ้านของคุณครูพรันซ์ไฟกลับมืด ตามิตร เดินย่ำๆฝ่าฝนโปรยปรายมาบ้านพักคุณครูสาว “มีอะไรหรือนะครับคุณครู” หญิงสาวอยู่ในชุดใส่นอนเสื้อคลุมตัวใหญ่มีเชือกรัดที่เอว “เออ…คุณลุงช่วยมองไฟให้หน่อยซิจ้ะ…ไม่เคยรู้เป็นอะไรอยู่ๆมันก็ดับ” ตามิตร ไม่บอกอะไรเดินตามคุณครูสาวเข้าบ้าน แล้วก็เดินเปิดมองทุกหนทุกแห่ง ทุกมุมของห้อง ปลั๊กไฟ คัทเอาท์ ก็ยังเหมือนเดิมทุกหนทุกแห่ง มองกันกระทั่งเหนื่อยใจก็ไม่เจอ จุดภายนอกรึก็ลมแรงแถมมีฝนโปรยปรายยิ่งน่ากลัว คุณครูสาวชักรู้สึกกลัวขึ้นมาโดยทันที “เอาไว้พรุ่งนี้ตอนเช้า ผมจะมองให้อีกครั้งดีไหมนะครับคุณครู…ด้านนอกก็ลมแรงอาจจะออกไปตรวจตราสายไฟไม่ได้ แน่…”คุณครูพรันซ์ ยืนนิ่งไม่เคยรู้จะทำอย่างไรดี กลัวก็กลัว “โอย…คุณลุงจะให้หนูอยู่มืดๆแบบนี้ หนูกลัวตายเลย…” ตามิตร ก็หมดปัญญาที่จะมองให้อีกทั้งมืดอีกทั้งลมอีกทั้งฝน “เอาอย่างนี้นะครับคุณครู รอคอยผมซักชั่วครู่หนึ่งนะครับ”

บอกจบตามิครก็เดินออกมาจากที่พักคุณครูพรันซ์ ตรงไปบ้านของเอ็งพักเดียวก็กลับมาพร้อม กับเทียน 3 แท่ง ไม้ขีด 1 กล่อง “เออ…คุณลุงแฉะหมดเลย” ตามิตร ยิ้มให้ชูผ้าขาวม้าที่ฟาดอยู่บนบ่าขึ้นขัดถูผมแล้วก็ขัดถูเนื้อเช็ดตัว แล้วยื่นเทียนแล้วก็ไม้ขีดให้เธอ “นี่นะครับ ใช้เทียนไปซักคืนที่ผ่านมาก็ได้นะครับ” คุณครูพรันซ์ ยังไม่ทันจะรับเทียนจากมือตามิตร ความแรงของลมที่พัดถาโถมเสียงหน้าต่างห้องครัว ก็ดังปังสนั่น “ว๊าย…คุณลุง” คุณครูสาวตระหนกตกใจเต็มที่เพราะเหตุว่าเธอกลัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เลยผวาเข้ากอดร่างสูงใหญ่ของตามิตรแน่น เทียบแล้วเหมือนเด็กน้อยในอ้อมกอดพ่อ เพราะเหตุว่ารูปร่างไม่ถูกกันล้นหลามนัก ตามิตร ฝันมานานแล้ว เมื่อใดที่ได้เห็นคุณครูสาว เอ็งจะคิดหวังทุกคืนทุกหนไป แล้วก็ตอนนี้ตามิตร ก็กอดคุณครูสาวตอบ มือหนึ่งอยู่แก้มสะโพกที่นุ่มนิ่มมือยิ่งนัก อีกมือเอาขึ้นกอดรอบแผ่นข้างหลังของคุณครูสาวเอาไว้แน่น กลิ่นกายหอมกรุ่นของสาวไวกำหนัด ทำให้ตามิตร ยั้งใจไม่ไหวที่จะบีบกดแก้มตูด ของคุณครูสาวสวย ชั่วขณะอึดใจใหญ่ถัดมา คุณครูสาวเริ่มคลายหายตระหนกตกใจจากเมื่อสักครู่นี้ก็จำเป็นต้องตระหนกตกใจ อีกครั้งเมื่อทราบว่าตกอยู่ในอ้อมแขนอันแข็งแกร่งของนักการภารโรงมิตร แล้วก็ตัวเองก็กำลังกอดรอบเอวของเอ็งอยู่ อีกทั้งเขินอีกทั้งอาย ก็เลยปล่อยมือจากคุณลุงนักการภารโรง แต่กลับถูกตามิตร กอดรัดแน่นกว่าเดิม “ปลดปล่อยจ้ะ…คุณลุง…ปลดปล่อยฉัน…คุณลุง…อย่าน่ะ…ปลดปล่อยหนู”

คุณครูสาวเริ่มใจหายใจคว่ำเพราะเหตุว่ายิ่งดิ้นก็เหมือนวงแขนของคุณลุงนักการภารโรงจะรัดกระชับ แน่นเข้าไปอีก เสียงร้องขอที่บอกออกมามันสั่นระรัว อีกทั้งกลัวอีกทั้งตื่นเต้นตกใจผสมกันจากแสงสว่างที่สาดจากบ้านตามิตร ทำให้เธอเห็น ดวงตาที่เปร่งประกายลุกวาว นักการภารโรงชายหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์หวลนึกถึงภาพที่คุณครูบลูม กำลังเล่นรักกับคุณครูพรันซ์ทำ ให้เกิดแนวคิด เป็นไงเป็นกัน วันนี้จำเป็นต้องขอชิมรสหวานจากร่างเจ้าเนื้ออิ่มของคุณครูสาวให้ได้ ความนึกคิดสอดคล้องกับพฤติกรรม นักการภารโรงชายหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์ ก้มตัวลงหาหญิงสาว ซึ่งตอนนี้อีกทั้งเสือกไสอีกทั้งทุบหน้าอกสบัดหน้าหลบการโจมตีของตามิตร นักการภารโรง ซึ่งตอนนี้เอ็งหูอื้อลายตาลืมสิ้นแล้วทั้งหมดทุกอย่าง อีกทั้งหน้าอีกทั้งตาซุกไซ้รใบหน้าของคุณครูสาวอปิ้งหนักหน่วง หนวดเคราเขียวครึ้มทิ่มแทงตามใบหน้าแล้วก็ใบหูซอกคอคุณครูสาวรู้สึกเจ็บๆคันๆกระทั่งขนลุกซู่ ตามิตร โอบเอวเพียงแค่เบาๆร่างคุณครูสาวก็หลุดลอยแนบอกของนักการภารโรงร่างยักษ์ ซึ่งพาเดินตรงมายังโซฟาร์ตัวยาว แล้วคุณครูสาวดิ้นสุดกำลังแม้กระนั้นก็ไร้ประโยชน์เพราะเหตุว่าร่างกายต่างกันมากสักเท่าไรนัก ชั่วช้าอึดใจถัดมาคุณครูสาวก็จำเป็นต้องผวาเฮือก เมื่อร่างของเธอถูกวางลงบนโซฟาร์ด้านในภายพักแล้วก็ตามด้วยร่างใหญ่บึกบึนที่บังกันมิดติดตามทาบทับลงมา “โอ๊ะ…คุณลุง….อย่าทำหนูเลยคุณลุงขา…หนูไหว้ล่ะจ้ะ…” หญิงสาวยกมือขึ้นไหว้ใบหน้าตื่นตระหนก แม้กระนั้นก็ไร้ประโยชน์อีกเหมือนเคย ตามิตร นักการภารโรงก้มตัวซุกไซ้รแก้มนวลผุดผ่องของเธอ คุณครูพรันซ์สะบัดหน้าหลบซ้ายขวาเป็นอีรุงตุงนัง ตามิตร นักการภารโรงกดจมูกขยี้พวกแก้มแดงอ่อนวดวนไปทั่วใบหน้า คุณครูสาวยกมือสองข้างขึ้นปัดป้องเสือกไส ดูเหมือนจะเป็นการสร้างอารมณ์หื่นให้ตามิตร เสียมากกว่า “หอมเหลือเกินหนูค่ะ”

เสียงพูดแหบพล่าที่หลุดจากปากของตามิตร อีกทั้งลมจากปากของตามิตร อีกทั้งลมหายใจที่ ร้อนแรงรดใบหน้าแล้วก็ต้นคอ ทำเอาหญิงสาวหลับตากลั้นลมหายใจอึกอักในคอ “พอแล้วคุณลุงขา…ปลดปล่อยหนูเหอะ…อย่าทำอะไรหนูเลย…” คำเรียกร้อง ขอความช่วยเหลือของคุณครูสาวไม่มีความหมายอะไรเลย ตามิตร ซุกไซ้รใบหน้าเลื่อนต่ำลงมาที่คอขาวระหงส์ของหญิงสาว มือใหญ่ครึ้มเอาขึ้นเกาะพุ่มพวงนอกร่มผ้า บดขยี้เบาๆ“อุ๊ยตาย…อูย…ไม่นะ คุณลุง…อย่า.ทำหนู…ไม่จ้ะ…”อีกทั้งปากอีกทั้งจมูกซุกไซ้รตามคอคุณครูสาว ความเชี่ยวชาญในทางโลกอีกทั้งอายุที่ผ่านโลกมานาน ประสบการณ์อันชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการกระตุ้น เมื่อครั้งอดีตมีเท่าใด ตามิตร นักการภารโรงร่างยักษ์แงะออกมาใช้อย่างชนิดที่หญิงสาวไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อน ไม่นานนักรสชาดที่เคยได้รับจากคุณครูชายหนุ่ม ซึ่งตอนนี้ได้ห่างเหินมานานถูกตามิตร กระตุ้นปลุกโหมให้กลับมาอีกครั้ง เรี่ยวแรงที่ต่อสู้เมื่อครู่เริ่มเมื่อยล้าลง คุณครูสาวหอบหายใจสะท้าน ลมหายใจขาดเป็นห้วงๆแหงนหน้าเชิดส่ายไปๆมาๆ ริมฝีปากเม้มเข้าพบกันแน่น ตาหลับพริ้มขนคิ้วขมวด แม้ว่าจะมีเสียงห้ามปรามหลุดออกมาบ้างเป็นบางครั้งบางคราว แม้กระนั้นก็เบาหวิวแล้วก็สั่นเครือ นักการภารโรงชายหนุ่มเจนทางโลก เริ่มยิ้มกริ่มในใจจากอาการลมหายใจที่ทิ้งช่วงตามิตร นักการภารโรงร่างยักษ์เลื่อนหน้าต่ำลงมาถึงทรวงอกกดใบหน้าปากจมูกบดขยี้ อก เจ้าเนื้อ นอกร่มผ้า เล่นเอาหญิงสาวเผลอครางออกมาด้วยความลืมตัว ” ซี๊ด….โอววว….คุณลุงอย่าจ้ะ….อย่า….” ซุกหน้าคลอเคลียทรวงซ้ายบ้างขวาบ้าง แม้กระนั้นมือขวาไต่ต่ำลงลูบไล้หน้าท้องนิ่มแบนราบลงไปเรื่อยๆไต่นิ้วสากลูบไล้ขาอ่อนลูบคลำเบาๆถึงเข่าที่หญิงสาวเอาขึ้นลง และหลังจากนั้นก็ค่อยๆลูบคลำหวนกลับขึ้นมากับรั้งเอาชุดใส่นอนที่ปกคลุมกายอยู่ให้ร่วงขึ้นมา แล้วก็ค่อยๆแหวกรอยผ่าของชุดปกคลุมออก

มือสากวางลงบนเนินโหนกเจ้าเนื้อนูนกดกดเบาๆเพียงเท่านั้น หญิงสาวก็สะท้านชูสะโพกลอย” โอ…หนูค่ะ …ของคุณครูนี่เจ้าเนื้อนูนนิ่มมือดีจังเลยนะครับ” บอกพลางคลอเคลียลูบไล้นิ้วกางออกบดบี้ติ่งเสียวย้ำกด”อูว….ซี๊ด…คุณลุง ขา…คุณลุงขาจะทำอะไรหนู….หนูกลัวอย่าทำหนูเลย ปลดปล่อยหนูเหอะจ้ะ..ฮือ..ซี๊ด..”ปากขอร้องแม้กระนั้นร่างกายกลับเริ่มสนองตอบ แขนที่เคยเสือกไสเอาขึ้นเกาะบ่าจิกแน่น คุณครูสาวปลดปล่อยให้อารมณ์เคลิบเคลิ้มกับการปลุกเร้าของนักการภารโรงผู้ชำนาณ เวลาไม่นานนัก เชือกที่รัดเอวก็หลุดออกมาจากร่างคงเหลืออยู่แม้กระนั้นยกทรงตัวจิ๋ว แล้วก็กางเกงลิงสีชมพูอ่อนบางๆแค่นั้น นักการภารโรงร่างยักษ์ผละหน้าออกห่าง เพ่งร่างอันขาวเนียนเนื้อหนั่นสมบูรณ์ด้วยไอสาวสะพรั่ง “อื้อฮือ…คุณครูงามไปหมดทุกส่วน…เ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *