น้องครีม โดนท่อนใหญ่ ลุงแฟนควยฝังมุก

เรื่องเสียว น้องครีม โดนท่อนใหญ่ ลุงแฟนควยฝังมุก

ผม ถูกใจเข้าไปนั่งกินเหล้ากับลุงเด็ด ที่กระท่อมกึ่งกลางสวนบ่อยๆเพราะว่าถูกใจบรรยากาศ ที่มันร่มรื่นเป็นส่วนตัว คราวก่อนตอนเด็ก ผมนึกออกว่ามึงรูปร่างสูงใหญ่เป็นคนเกกมะเหรกมากมาย ลูกเขาเมียผู้ใดเป็นเผลอมิได้ เป็นล่อ เย็ดหมด รู้ดีว่ามึงเข้าคุกข้อหากระทำชำเราอยู่นับเป็นเวลาหลายปีจนกระทั่งออกมาก็หายหน้าไปก่อนจะกลับมาอยู่บ้านดูเหมือนจะกลับตัวเป็นคนดีแล้วตั้งใจทำมาหากิน เลี้ยงไก่ทำสวนของมึง จนกระทั่งผมได้กินเหล้ากับมึงก็มีเรื่องมีราวแปลกๆรวมทั้งประสบการณ์ในคุกนอกคุกเล่าให้ฟังเยอะ แถมยังมีสุราเลี้ยงอีกสบายปาก

จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วันมึงเล่าให้ผมฟังว่าอีครีม แฟน ไอ้เจษหลานมึง ก็เพื่อนฝูงผมนี่แหละว่าไม่ค่อยถูกใจมันปากไม่ค่อยดี ถูกใจตะคอกไอ้เจษประจำ เป็นข้า ข้าจะเอาจู๋ฟาดปากให้ปากหวานเลย ผมฟังมึงก็ ร้องโห…คุยโวประกาศลุงถ้าแจ๋วจริงเพราะเหตุไรถึงเกมส์ มันเป็นคราวซวยของข้าเอง ข้ากับเพื่อนฝูงน่ะดักรุมเย็ดอีเด็กโน่นหลายคราแล้วมองไม่เห็นมันบอก ข้ากับเพื่อนฝูงเย็ดมันจนกระทั่งชอบใจ ถึงเวลามันจะมาเดินวนเวียนๆรู้กัน แต่ว่าอีเด็กโน่นยุ่งโดนพ่อมันตีเอา จนกระทั่งมันกล่าวหาข้ากับเพื่อนฝูงลากมันไปกระทำชำเรากะเอาตัวรอดแต่ว่าข้ากับเพื่อนฝูงโชคร้าย เด็กยังอายุไม่ครบ 15 ข้ากับเพื่อนฝูงเลยแบ่งกันคนละ 8 ปีกูเข็ดเลย มึงเล่าให้ฟังราวกับรำพึงรำพันกับอดีตตัวเอง ไอ้เจษเพื่อนฝูงผมก็สนิทกันมากมาย มันเรียนรุ่นเดียวกันกับผม จบการศึกษาก็ได้งานโรงงานแถวบ้านนี่แหละทำด้วยกันมา5-6 ปีแล้ว มันเป็นคนมีระเบียบเกลียดชังต่อปากหลากคำกับผู้ใดจนกระทั่งมันมาได้น้องครีม หรืออีครีมบุตรสาวผู้ใหญ่บ้านเป็นแฟนมันกล่าวว่าราวต้นปีนี้ก็จะแต่งแล้วมองมันรักของมันเพราะว่าไม่ว่าอีครีมจะด่าจะตะคอกยังไงมันก็ยิ้มเงียบๆยินยอมให้อีครีมตลอด

ส่วนน้องครีม มันเป็นบุตรสาวคนเดียวของผู้ใหญ่บ้านเป็นคนดื้อด้านว่าง่ายๆเป็นเด็กนิสัยเสียว่างั้นเหอะอยากได้อะไรเป็นต้องได้ไม่อย่างนั้นแม่จะโวยวายแหลกจนกระทั่งคนเขาก็เอือมนิสัยของคุณคุณแล้ว ถ้ามันเป็นลูกคนอื่นๆที่ไม่ใช่คนแก่และก็ถ้าใบหน้ามันไม่ดีหน่อยนะ ขอโทษ ไม่มีใครเขาดูหรอก จะว่าไปอีครีมมันก็สวยถึงดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ หน้าหวานงามตาคมระทดริมฝีปากสีชมพูอ้วนอิ่มน่าจูบชะมัด มองเห็นตัวเล็กๆสูงอาจจะไม่เกิน 150 เซลเซียสมัธยม แต่ว่ามองก็รู้ว่านมใหญ่ไม่หยอกเย้าเอวขอด บั้นท้ายผายน่าอัดงามได้ส่วนไปหมดผิวขาวนวลไปหมดทั้งตัว เรียวขาเพรียวลมระหงษ์ งามน่าชูขาพาดบ่าซะจริงๆแต่ว่าเพราะเหตุไรถึงปากเสียนักนะ แกอย่ามาคิดเหี้ยๆโน่นนะแฟนหลานกูนะโว้ย….ลุงเด็ดรู้ทัน พูดดักคอจนกระทั่งผมสะดุ้ง แต่ว่ารีบสวนโดยทันที ก็ลุงคิดก่อนนี่หว่า ผมเลยคิดตาม อ๋อนี่แกคิดจริงๆใช่ไม๊ ผมเขินที่รู้ดีว่าโดนมึงอำจนกระทั่งมึงหัวเราะร่า กระดกสุราวาบลงคอรู้กันว่าคิดเหี้ยๆเช่นกัน กับแฟนไอ้เจษ

วันนั้นไอ้เจษมันพาอีครีมมาด้วย กินเหล้าไปอีครีมก็ทำอาหารทำกับแกล้มให้ พอเผลอๆผมมองเห็นมันเงียบกันไปโผล่เข้าไปมองมองไม่เห็น ลุงเด็ดรีบขว้าแขนผมไปข้างหลังส้วม เสียงคนเอากันดังระงมอีครีมคร่ำครวญอ๋อยๆจนกระทั่งเงียบ ได้ยินเสียงอีครีมบ่นไอ้เจษว่ามันยังไม่เสร็จไอ้เจษก็กล่าวว่ามันเหี่ยวเฉาแล้ว เสียงอีครีมบ่นกระฟัดกระเฟียดใหญ่ ได้ยินเสียงล้างน้ำผมกับลุงเด็ดวิ่งกลับมาทำไม่รู้ไม่ชี้ มันพากันมานั่งกินสุราด้วย อีครีมมันทำหน้าบูดใส่ไอ้เจษ ขอสุรากินแทบ 2 ชั่วโมงนั่งคุยกันสนุกสนาน พอสุราหมดลุงเด็ดให้ไอ้เจษขับขี่รถออกมาซื้อมันเชื้อเชิญอีครีมไปด้วยแต่ว่าอีครีมมันไม่ยินยอมไปด้วยทำหน้าบูดใส่ไอ้เจษเลยจ๋อยออกไปคนเดียว พอรถยนต์พ้นรั้วบ้านอยู่ๆลุงเด็ดมึงก็ลุกพรวดพราดเข้าไปกดอีครีมลงนอนจนกระทั่งมันก็ร้องตระหนกตกใจออกมาแต่ว่าโดนลุงเด็ดเอามืออุดปากมือนึงก็รูดกางเกงอีครีมออกมันดิ้นใหญ่มือไม้ ทุบลุงเด็ดอึกอัก ผมเองก็ตระหนกตกใจทำอะไรผิดไม่คาดฝันว่าลุงเด็ดมึงจะบ้า แม้ว่าจะถอดไม่ใช่ง่ายๆแต่ว่ามึงก็ถอดออกจนได้ หน้ามึงซุกไซ้อยู่ที่นมอีครีม มือรูดถลกเสื้อในขึ้นไปกองไว้ที่หน้าอก อีครีมร้องอู้อี้เพราะว่าโดนมือลุงเด็ดอุดปากอยู่ เบะหน้าดูมาที่ผมร้องไห้ฮือๆดิ้นอยู่ใต้วงแขนของลุงเด็ด ชั่วขณะหนึ่งเดียวอีครีมโดนลุงเด็ดมึงดูดเม้มจุกนมจนกระทั่งแดงมันก็ดิ้นแทบจะไม่เป็นดิ้นๆหยุดๆ

ลุงเด็ดมึงเอาหัวเข่าแหวกขาสองข้างของอีครีมออกนอนทาบแซกเข้ากึ่งกลางหว่างขาเอามือควานหาที่ หน้าขาของมึง เพราะว่าแกนุ่งผ้าขะม้าอยู่แล้วเลยง่ายที่อีครีมจะโดนลุงเด็ดเย็ด มึงโก่งก้นขึ้นอาจจะกะเอาควยของมึงถูๆไถๆปากรูหีอีครีมที่มันยังดิ้นไม่หยุดแต่ว่าลุงเด็ด มึงตัวใหญ่มากทำให้อีครีมดิ้นไม่ไหว มึงโก่งก้นเอามือจับท่อนควยของมึงที่ผมดูยังมองไม่เห็นเพราะผ้าขะม้าที่แกนุ่งบังอยู่ มึงดันพรวดพราดจนกระทั่งอีครีมดิ้นตาเหลือกร้องระงมนอนบิดตัวชักดิ้นชักงอ มึงดันเข้าไปจนกระทั่งมิดด้าม จนกระทั่งมึงออกปากคร่ำครวญว่า อูย…ซี๊ด…หีแกฟิตจริงๆเลยว่ะอีครีมเอ๊ย มึงกดแช่ท่อนควยคารูหีไว้แล้วก้มลงดูดนมอีครีมจนกระทั่งมันเริ่มนอนนิ่งไม่ร้องเพียรพยายามเอามือปิดนมใหญ่ของมัน ลุงเด็ดมึงหันมาเรียกผม แกมาช่วยข้าดูดนมอีครีมซิวะ ผมยังนั่งตกตะลึง จนกระทั่งมึงเรียกซ้ำผมค่อยๆคลานเข้าไป อีครีมนอนร้องไห้พรากเพียรพยายามเอามือดันตัวลุงชมออกปากก็วิงวอนว่าอย่าทำหนูๆผมกล้าๆกลัวๆนั่งมองนมสองเต้าที่อยู่ต่อหน้าต่อตา เด้งไปมาตามแรงที่ลุงเด็ดกำลังตรอกท่อนควยใส่รูหีอีครีม อีครีมเอามือจับแขนผมร้องว่า พี่ช่วยหนูด้วยๆผมเลยตัดสินใจก้มลงดูดนมอีครีม ทีแรกๆมันเอามือดันหัวผมออกแต่ว่าไม่มีแรงกลายเป็นจับพยุงหัวผมแทน ผมดูดเฟ้นจนกระทั่งจุกนมแข็งเป็นไตขึ้นเป็นเม็ดแดงเป่ง อีครีมเริ่มคร่ำครวญอูยยยย….ๆแทน

ผมชำเลืองไปมองท่อนควยที่ลุงเด็ดกำลังกระเด้าตรอกใส่รูหีอีครีม อู้ฮู้ยยย…..ควยคนหรือว่าควยม้าวะเนี่ยะ ใหญ่แทบเท่าข้อมืออีครีมกำลังชักเข้าชักออกให้แคมสองข้างของมันย่องเป็นเมือกอ้าอมรูดจนกระทั่งหมดทั้งท่อนควยเป็นเงาแผลบตามด้านข้างท่อนควยของมึงผมเห็นเม็ด ตุ่มๆหลายเม็ดผลุบเข้าผลุบออกรูหีของอีครีม จนกระทั่งจากที่มันดิ้นกลายเป็นกระดอนรับคร่ำครวญฮือๆผมนึกในใจอีครีมเอ้ย…….แกเจอควยฝังมุกเข้าให้แล้ว ชาตินี้แกคงจะได้ผัวอีกเยอะเพราะว่าผมเคยได้ยินว่าสตรีคนไหนกันแน่โดนมุกแล้วมันจะคันรูหีอยากโดนเย็ดตลอด ลุงเด็ดมึงจับมือผมให้ไปเขี่ยเม็ดแตดอีครีมที่โผล่ออกมาด้วยความเสียว ผมซุ่มซ่ามแต่ว่าก็ทำนิ้วผมสัมผัสกับท่อนควยของมึงอย่างไม่ตั้งใจมันแข็งจริงๆมึงกระเด้าจนกระทั่งบริเวณรูหีของอีครีมน้ำเมือกแตกฟองขาวข้น น้ำเก่าของไอ้เจษไหลเยิ้มออกมา อีวัวรีมคร่ำครวญโหยหวนแหกอ้าขาออกเต็มที่ รับท่อนควยของลุงเด็ด อีครีมเริ่มมีอารมณ์ ลุงเด็ดมึงเย็ดแรงมากมาย มึงกระเด้าไม่ยั้งจนกระทั่งแตดของอีครีม ผลุบเข้าผลุบออกๆน่าตื่นเต้น

จากแขนที่ดันตัวลุงเด็ดก็กลับดึงเอวเข้าพบ ร้องคร่ำครวญอูยโอ้ย…ซี๊ด……….ออกมาราวกับว่าอมพริกไว้ อูยยยย….อีครีมแกเสียวไม๊ ? ลุงเสียวจังเลย สักครู่ลุงจะเย็ดให้เองน้ำแตกเลยคะ อีครีมพูดไม่ออกได้แต่ว่าอ้าปากค้างร้องอะๆๆ…….ตามจังหวะการตรอกเกร็งแอ่นหน้าขารับการชนควย กดหน้าผมจมลงกับนมมัน โอ้ยยยยย………….ซี๊ด…..เย็ดดดด….ออ..ออก….โอ้ยยยย…อีครีมมันบอกไม่เป็นภาษาออกมา เพราะว่าน้ำแตกออกมาแล้ว แต่ว่าลุงเด็ดมึงยังกระเด้าเย็ดไม่หยุดเลยจนกระทั่งเสียงหน้าขาปะทะกันดังติดๆๆๆ……..แจะๆๆๆ…………อีครีมหน้าเบี้ยว คร่ำครวญซี๊ด…ร้องบอกเสียวๆเอามือดันเอวของลุงเด็ดออก อาจจะเพราะว่ามันเสียวมากมายที่โดนกระเด้าไม่หยุด จนกระทั่งมันต้องดึงเอวลุงเด็ดอีกรอบร้องโอดโอยออกมาน้ำแตก อีกแทบ 10 นาทีที่ลุงเด็ดมึงตรอกท่อนควยใส่อีครีมแรงๆทั้งท่อนลำควยแดงกล่ำจนกระทั่งอีครีมเองก็น้ำแตกแทบนาทีต่อนาทีเลย อีครีมมันอาจจะเสียวมากมายดึงผมเข้าไปดูดปากกับมันอย่างยั้งอารมณ์ไม่อยู่ ท่อนด้านล่างก็โดนลุงเด็ดชนไม่หยุด มึงจับขาอีครีมขึ้นมาพาดบ่าแล้วกดท่อนควยย้ำๆจนกระทั่งอีครีมสะดุ้งเสียว เพราะว่าหัวบานใหญ่ ชนมดลูกของอีครีมจังๆผมได้ยินเสียงรถยนต์มอเตอร์ไซด์ของไอ้เจษแว่วมา แทนที่ลุงเด็ดมึงจะหยุดมึงกลับกระเด้าเร็วถี่ยิบจนกระทั่งอีครีมหัวส่ายศีรษะโยกคร่ำครวญ อี๊…อี๊…อี๊…ออกมา ไม่เป็นภาษามนุษย์ มึงก็คร่ำครวญโอ้ยยย…..อูยยย…..ๆหัวสั่น กึกกก…..ๆกระเด้าปัก..ๆๆดันท่อนควยเข้าไปจนกระทั่งไม่เหลือจนถึงโคน ที่มุดรูหีอีครีมจนกระทั่งมิดลุงเด็ดมึงกระตุกไปทั้งร่างบดบดควยมึงให้นาบถูกับเม็ดแตดอีครีม ก่อนจะกอดขาอีครีมแน่นน้ำแตกใส่รูหีอีครีมแบบเต็มๆจนกระทั่งอีครีมผวากอกผมแน่นเสร็จตามมึงไปด้วยอีกที

แล้วมึงก็ลุกพรวดพราดดึงท่อนควยออกจากรูหีอีครีมจนกระทั่งเสียงดังบั๊วะ………..แว่วไพเราะผม ผมมองตามท่อนควยของมึงผมเองแทบจะขนหัวลุกโอ้ย…ยาว….เฟื๊อยอยเหมือนกับไม้ตีพริกเลย หัวห้อยกระต่องกระแต่ง ลุงเด็ดรีบเดินเข้าส้วมปล่อยให้อีครีมนอนแผล่อ้าซ่าไม่มีแรงจะขยับตัว จนกระทั่งเสียงจักรยานยนต์ของไอ้เจษเลี้ยวเข้าประตูรั๊ว ผมเลยต้องรีบดึงเสื้ออีครีมลงใส่กางเกงให้มันทั้งที่ขาหนีบของมัน ยังมีน้ำเย็ดของลุงเด็ดยังเขลอะเต็มร่องหี ผมพยุงอีครีมลุกขึ้นยืนนั่ง มันแทบจะไม่มีแรงที่จะทรงตัวอีครีมพับเพียบตายังเยิ้มอยู่เลย ผมเช็ดหน้าขัดถูตาให้แล้วกลับมานั่งที่เดิมทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ดวงใจคิดไปหลากหลายกลัวอีครีมมันโวยวาย อาจจะเสียคนเอาอีตอนนี้ แต่ว่าก็รู้สึกว่าเอาวะก็เรื่องอะไรมันจะกำเนิดก็กำเนิดเพราะว่ามันเป็นเหตุที่เร็วมากชั่วช้ายี่ 20 กว่านาครั้งเองที่อีครีมโดนลุงเด็ดเย็ดจนกระทั่งน้ำแตก ไอ้เจษมันเดินขึ้นมาผมนั่งก้มนิ่งนั่งเกร็งอยู่เพียงลำพัง จนกระทั่งไอ้เจษถามคำถามว่าลุงเด็ดไปไหน ไปเข้าส้วม เสียงอีครีมตอบ ทีแรกๆผมกะว่าอีครีมมันต้องฟ้องไอ้เจษ จนกระทั่งผมนั่งเสียวสันหลังวาบแต่ว่าพออีครีมตอบแบบนั้นผมแอบดูหน้ามัน มันยิ้มให้ผมตาเยิ้มอย่างรู้กัน ไอ้เจษ มันก็ไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าแฟนมันเพิ่งจะโดนลุงเด็ดเย็ดไปแมบๆนั่งกินเหล้ากันต่อ จนกระทั่งไอ้เจษลงไปเยี่ยวข้างบ้านอีครีมถึงได้ค่อยๆเดินเข้าส้วมไปล้างเมือกกามของลุงเด็ดที่ยังเยิ้มเต็มร่องหี โดยไม่ยินยอมบอกไอ้เจษ สงสัยจะชอบใจควยลุงเด็ด

จนกระทั่งเย็นไอ้เจษเลยพาอีครีมไปส่งบ้าน ผมเลยต้องอดได้เย็ดอีครีมกินเหล้าต่อกับลุงเด็ดจนกระทั่งเมาหลับแต่ว่าต่อมาก็ไม่ผิดหวัง อีครีมมันแอบเข้ามาหาผมเองเลย ทำฟอร์มเข้ามาตามหาไอ้เจษบอกซะเพราะว่าเป็นคนละคนเลยต่อไปนี้ ลุงจ้ะพี่เจษเค้ามานี่หรือเปล่า ลุงเด็ดยิ้มหงี่หื่นกามออกมาเลย อ๋อ…อยู่ด้านในห้องมั๊งเข้ามาซิ มึงบอกไปถึงแม้ว่าก็รู้หมดว่าไอ้เจษมันเข้าไปแจกการ์ดงานแต่งงานในเมืองค่ำๆถึงจะกลับ อีครีมเดินขึ้นมายิ้มสวยโผล่หน้าเข้าไปมองในห้อง ”ลุงเด็ด” ผัวหนูอยู่ไหนล่ะจ๊ะลุงจ้ะ อีครีมถามลุงเด็ดเสียงไพเราะเจี๊ยบ จนกระทั่งลุงเด็ดตรงเข้ามากอดทางข้างหลังจนกระทั่งมันแอ่นก้นให้มึงเอาควยถูๆไถๆร่องก้น ผัวอยู่นี่ไงจ๊ะเมียจ้ะ สักครู่จะให้มี 2 ผัวเลยวันนี้ บ้า…ลุงเด็ดง่ะ อีครีมอายหน้าแดงหันมากอดซบคอลุงเด็ด จนกระทั่งมึงหันมาบอกกับผม วันนี้แกต้องช่วยข้าให้มากมายๆแล้วละนะ และจากนั้นก็เดินกอดกันเข้าห้องให้อีครีมดึงมือผมตามกันเข้าไป……………..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *