เย็ดคู่รักเก่า กระเด้าเพื่อนพ้อง เสียบเสียวน้องสาวแฟน

เรื่องเสียว เย็ดแฟนเก่า กระเด้าสหาย แทงเสียวน้องสาวแฟน

ความจริงแล้วผมกับตุ๊กตา เลิกกันไปนานแล้ว ก็ตั้งแต่เธอไปเรียนเมืองนอก ก็ห่างกันไป กลับมาก็หาเรื่องไปเอากันบ้างตามประสาคนเคยเอากันแล้วผมก็โดนแฟนจับได้ ในที่สุดก็เลยเลิกเด็ดขาดแต่ว่าแบบผมยังติดใจลีลารสสวาทที่น้องตุ๊กตาบำรุงบำเรอให้ แบบตื่นเต้นเร้าใจ เอากันไม่เลือกที่ที่จอดรถงี้ ข้างบ้านสหายงี้ ผมก็เลยหาวิธีกลับไปเอาเธออีก แต่ว่าเธอก็เสมือนจะทราบเธอพกสหายคนนึงไว้ทุกครั้งที่เราจะพบกันผมก็เลยหนังโป๊ซับไทยไม่เคยรู้จะไปเอามันอย่างไร ในที่สุดผมเลยหาวิธีเอาแม่งดื้อๆเลยด้วยความที่เธอจะไม่ค่อยระวังอะไรนักผมก็เลยแอบเอากุญแจบ้านเธอไปก๊อปไว้ แม่ง มี 10 อันฉันก็ก๊อป 10 อันช่วงดึกคืนนึงภายหลังแอบดูอยู่จนกระทั่งมั่นใจว่า คืนนี้เธออยู่บ้านคนเดียวผมก็หยุดรถรอจนกระทั่งตี 2 ก็เริ่มแนวทางไต่เข้าไปในบ้าน ไขประตูเข้าไปอย่างเบากริบ แม่งปรากฎว่าเธอยังไม่นอนผมก็แอบรออยู่ด้านล่างพลางมีความรู้สึกว่า จะรุกรานเลยดีไหมเคราะห์ดีเธอแม่งอาบน้ำพอดิบพอดี ผมเลยแอบเข้าไปรอในห้อง ฉิบหายมีคนนอนอยู่ด้วย มองหน้าอ๋อสหายมันนี่หว่าแก้ผ้าด้วย หลับสบาย ผมนึกในใจว่าเฮ้ย…แม่งเป็นเลสเบี้ยนกันเหรอวะ อีห่ามิน่าชิดกันจัง ผมเข้าไปค่อมรวบรัดมัดอีนี่ก่อน เรื่องอื่นประเดี๋ยวค่อยสะสางก็ขลุกขลักอยู่พักนึงผมจัดแจงสายรัดแบบที่มันรูดๆๆเอาเวลารัดสายไฟเข้าไป มันเลยง่ายเวลาประสานมือมันรัด ต่อด้วยปิดปากสหายเธอรู้สึกตัวร้องอู้อี้ แต่ว่าสายไปแล้วได้แต่ว่าดิ้นขุลกขลัก ผมเลยอัดท้องเข้าไปหนเอาแค่เพียงพอจุกๆเสมือนเธอจะรู้ตัวเธอเรียกไอซ์ๆๆมาจากในห้องสุขา มองเห็นเสียงหายไปเธอก็อาบน้ำต่อ

ครู่หนึ่งเธอก็ออกมาจากห้องสุขาผมแอบอยู่หลังประตู แล้วเพียงพอเธอมองเห็นสหายโดนมัด ผมก็ชาร์ทเข้าจากข้างหลัง ล๊อค มือ อุดปาก เธอดิ้นหลุดไปได้ผมเลยตามไปล๊อค เธอร้องออกมาว่าช่ว…ย ผมก็เอาผ้ารัดปากเธอได้ ก่อน ก่อนจะล๊อค มือเสมือนสหายเธอ เมื่อมัดเรียบร้อยทั้งคู่ ผมก็ยืนมองร่างเปล่าเปลือยด้วยกล้วย!!!อันพองโตผมทราบข้อเสียแฟนเก่าผมดี หัวนมเพียงแค่นั้นที่จะทำให้เธอยอมทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แฟนผมหุ่น 35 25 36 ออกจะอวบๆแต่ว่าหื่น!!!แสรดดดด!!!ๆส่วนสหายของแฟนเก่าชื่อไอซ์ หุ่นเซ๊กซี่มากๆผมล่ะอยากเอามานานแล้ว แต่ว่าไม่กล้า ไม่นึกว่าจะฟลุ๊คผมกะเอาว่าไอซ์นี่นมไม่ต่ำยิ่งกว่า 34 เอวเล็ก แต่ว่าไม่ค่อยมีตูดนัก ทั้งคู่ดิ้นไปนั่งใกล้ๆกันมีเสียงอี๊อ๊าๆๆออกมา ไิอซ์พากเพียรจะลุกวิ่งออกไปประตู ผมถีบตกเอาที่มัดมามัดขาทั้งคู่คือแบบโดนแน่นอนจะแบบไหนแค่นั้น ผมเลือกไอซ์ก่อนเพราะว่าแปลกกลิ่นแต่ว่าเพื่อความมั่นใจผมว่าอีแฟนเก่าผมนี่ล่ะ เริ่มง่ายสุดผมก้มตัวไปงับหัวนมเอาลิ้นดุนๆๆไม่กี่หน ก็มีเสียงร้อง อี๊ๆๆๆๆ.ฮึๆถอนหายใจหนักๆออกมา ผมมีความคิดเห็นว่าคิ้วตุ๊กตาเริ่มขมวด เม้มปากบอกแล้วว่าหัวนมนี่ล่ะสำคัญนักคนนี้ ผมเน้นย้ำๆบริเวณหัวนมอีกที เอาลิ้นวนสลับดูดดุนๆๆอีกมือขยำแรงๆช้อนๆๆครู่หนึ่งตุ๊กตาก็ร้องอ๊าาาาาๆๆๆๆๆๆออกมาเต็มปาก โดยที่ไอซ์ก็ยังพากเพียรดิ้นอยู่ แต่ว่าตุ๊กตาก็ยังมีอาการไม่เต็มใจอยู่ โดยที่คิ้วยังขมวดเสมือนต่อสู้กับจิตใจตัวเองอยู่

ผมไม่รอช้าถอดกางเกงออกจับตุ๊กตานอนหงายแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆแทงลำควย!!!เข้าไป ด้วยความที่ผมเอาเชือกรัดขาไว้ด้วยเลยต้องเอาท่าเอียง ตื่นเต้นฉิบหาย ตุ๊กตาพากเพียรขมิบไว้ไม่ให้ผมเอาของผมเข้าไป แต่ว่าในร่องตุ๊กตาเองก็มีน้ำออกมาแล้วไม่ยากแล้ว ผมเบาๆกดหัวชำแรกเข้าไป ยิ่งเธอขมิบก็ยิ่งเสียว ผมกดไปสุดหัว เสียงเธอร้องอ๊าาาา… ลืมตาโพลงสะดุ้งเสียงดังลั่นอ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเธอร้องลากยาว ผมเบาๆขยับเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อย เธอหลับตาปี๋ อาจจะเสียวมากๆนั่นเอง พร้อมทั้งเม้มปากไม่ให้มีเสียงลอดออกมา ผมพยยามยามป่ายซ้ายป่ายขวาให้เธอเสียวที่สุด เธอก็ใส่เต็มกำลังแล้วตอนนี้ ร้องโอ๊ยยยย…ๆๆๆออกมาผ่อนลมหายใจ ผมขยำนมของตุ๊กตาเต็มกำลังแบบบีบให้แหลกคามือ ตอนนี้หมดทั้งตัวเธอสั่นกระเพื่อมไปพร้อมผมแล้ว ผมตรอกเร็วๆๆขึ้นเรื่อยในท่าเอียง จนกระทั่งเกือบเสร็จ ผมเลยแปลงมาเป็นท่าหมา ท่านี้หอยเธอลอยเด่นอยู่น่าแทงมากๆตอนนี้เธอไม่ต่อสู้แล้ว เอาหน้าซบลงกับหมอนแบบไม่ดิ้นรนแล้ว ส่วนสหายเธอก็ นั่งมองอยู่แบบจุกๆแต่ว่าก็มองเขม็ง ผมเร่งตรอกแบบรวดเดียวโดยตามองอยู่ที่ไอซ์ตลอด เสียงร้องของตุ๊กตาอ๊า เอ๊ะๆๆๆๆๆๆดังตอลดที่ผมแทงเน้นย้ำๆผมเร่งเอวตรอกดอกในที่สุดฝังลงไปในร่องของตุ๊กตา มันดูดวื๊บๆๆๆเสียวปลายแทบแย่ ผมว่าเธอเสร็จไปไม่น่าต่ำยิ่งกว่า 3 เธอนอนอ้าปากเกร็งท้องหายใจแรงอิดโรยอยู่นั่น

ผมเอาของผมออกมาขัดไปที่แก้มของตุ๊กตา ผมก้มมองน้ำของผมที่ออกมาจากช่องของตุ๊กตา แล้วแม่งได้อารมณ์มากๆผมหันมาหาไอซ์โดยที่ควย ของผมยังแข็งอยู่ แปลกเเหะแม่งไม่หด ธรรมดา ชูแรกของผมต้องพักแป๊ปนึงแต่ว่าอารมณ์นี้ อยากเอานมไอซ์แล้ว มองหุ่นแล้วหื่น!!!โคตรๆผมเสร็จชูแรกกับตุ๊กตาไปแล้ว เสียวและมันส์สุดๆแต่ว่าของผมมันยังโด่อยู่ สงสัยว่าจะตื่นเต้นตอนนี้ตุ๊กตา เองน่ะนอนตัวกระตุกหายใจแรงอยู่ข้างๆแต่ว่าผมไม่สนใจแล้วผมหันมาทางไอซ์ที่นั่งนมใหญ่ โดนมัดมือขี้ข้าหลังขาก็โดนมัดชิดกันไอซ์ทำท่าว่าจะถอยหนี แต่ว่าก็ติดเตียงด้วยความที่โดนมัด ทำให้ลุกหนีมิได้ผมพากเพียรไม่ออกเสียงเพราะว่ากลัวว่าจะนึกออกว่าคนไหนกันแน่ ผมดึงขาไอซ์มา เอาขึ้นไอซ์หงายตัวลง ผมคิดไว้แล้วว่า นมงามๆและใหญ่อย่างไอซ์นี่ ต้องเอาด้านหน้าตรงเพราะว่าจังหวะนมกระเพื่อมอาจจะน่าดูมากๆเริ่มแรกใด ผมก้มเอาลิ้นลงไปชำแรกที่รูของไอซ์ จับๆมองมีน้ำบ้าง แปลว่าอยากจัดเช่นเดียวกัน ผมเบาๆเอาลิ้นไล่ละเลียลงไป ไอซ์กันขนด้วยเตียนๆโล่งๆเลียเพลินมากๆตอนต้นไอซ์พากเพียรบิดขาหนีแต่ว่าผมล๊อคไว้ เอาลิ้นลงปุ๊ป ไอซ์ดิ้นอยู่ครู่หนึ่งก็ไม่ดิ้นแล้วมีเสียงฮึๆ……อื้มมม….มาแทน ผมเลียจนกระทั่งไอซ์อ้าขาแบบไม่หนีแล้ว แขม่วท้องเกร็งยกตัวสูงผมไม่ยินยอมให้เสร็จ ผมหยุดเลีย เอาลิ้นออก เสียงไอซ์ร้องอ้าาาาาๆๆๆๆๆๆๆอาจจะเสียวตอนผมลากลิ้นคราวสุดท้าย

ผมหันไปดูกะเทยตาว่าตอนนี้เป็นไง ปรากฎว่ายังนอนเสียวอยู่กับที่ แต่ว่าตามองไอซ์คู่คิดเลสเบี้ยนอยู่ผมเลยจับตุ๊กตามานอนคู่กับไอซ์ เลียคนนึงใช้นิ้วกับอีกคนนึง เสียงถอนหายใจอื้ออ้าาาา…. สลับกัน โคตรได้อารมณ์เลยผมก็ปวดควย!!!ตุ้บๆแต่ว่าไม่กล้าให้อม ประเดี๋ยวแม่งกัด ตายห่าเลยผมจับไอซ์นั่งขึ้นรวมทั้งเอาขาดพาบ่าผมไว้ ผมเบาๆชำแรกเข้าไป ของไอซ์หละหลวมแฮะ ไม่ยักกะฟิตเสมือนของกะเทยตา แต่ว่าเพียงพอดันเข้าไปหมด ตอดดีฉิบหาย ด้วยความที่อยากเอาไอซ์ ประกอบว่าผ่านชูแรกมาแล้วชูสองนี่นานแน่นอนผมเลยกระแทกแรงๆตั้งแต่เริ่มเลยเน้นย้ำๆทุกดอก ไอซ์เหม่อลอยร้องเสียงหลงอาจจะทั้งเสียวมากๆเพราะว่าผมเองก็เอาแบบไม่ยั้งแล้วครับผมนาทีนั้นกระแทกไปขยำนมไป นมใหญ่ๆงามๆแบบนี้ แม่งสุดๆมองเห็นนมกระเด้งตามแรงกระเด้าเย็ดแล้วโคตรมันส์เลยผมเอามืออีกข้างรั้งคอไว้ มือขวาจับนมบี้ ไอซ์มองหน้าผมเหม่อลอย ร้องอี๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆร้องจนกระทั่งแบบ กรี๊ด……ออกมา ผมทราบเลยว่าไอซ์เสร็จแล้วแต่ก็มีเสียงหลุดออกมาเบาๆๆว่าพอก่อน พอก่อน เรื่องไรผมจะเพียงพอวะ ผมกระแทกต่อโดยเปลี่ยนเป็นท่าหมาจับทั้งตุ๊กตา และไอซ์คว่ำหน้าทั้งคู่

แน่นอนครับผม โอกาสนี้ผมสลับแทงกันทั้งคู่แทงไปที่คนไหนกันแน่ คนนั้นก็ร้อง บันเทิงใจดี แต่ว่าผมเองก็เริ่มเสียวมากๆใกล้จะแตกอยู่รอมร่อ ผมเลยหันไปทางไอซ์เต็มกำลัง โดยให้ตุ๊กนอนอยู่ข้างบน ผมลากผ้ามัดปากไอซ์ออก แล้วเอาหน้าไปจ่อที่รูของตุ๊ก ผมมีความรู้สึกว่าตอนนี้ไอซ์อาจจะไม่ร้องให้คนช่วยแล้ว ผมก็กระแทกไปเรื่อยไอซ์เองก็ใช้ลิ้นให้ตุ๊กตาไปพร้อมๆกันตุ๊กตา เองก็น่าจะเสร็จเพราะว่าลิ้นไอซ์ ผมเลยตรอกรวดเดียวจนกระทั่งเสร็จ แต่ว่าเสียงของไอซ์แม่งดังมากๆจนกระทั่งตอนผมแตกนั้น ไอซ์เองก็ดูดของตุ๊กตา จนกระทั่งตุ๊กตาเองก็ผวาเฮือก ผมทิ้งตัวนอนลง สองคนนั้นก็นอนหอบอยู่ข้างๆกันแม่งมันส์ว่ะ….ภายหลังผมเอาไอซ์เสร็จครับผมยอมรับว่าหมดแรงเนื่องจากเอาไอซ์นี่นานรวมทั้งเน้นย้ำตลอดไม่มีผ่อนผมก็กะว่าจะชิ่งเพราะว่านี่ก็ตี 3 แล้ว เกือบตี 4 เกิดเช้าตรู่ไปนี่เข้าออกลำบากแน่นอนผมก็เอากล้องถ่ายรูปมาบันทึกภาพไว้ตามฟอร์ม ถ่ายแบบทุกมุมทุกท่า เอาขวดโรลลออนยัดรูทั้งคู่ผมมองเห็นสองคนเริ่มร้องไห้อีกรอบ ก็ไม่เคยรู้จะช่วยไงผมยังช่วยตัวเองไม่ค่อยจะไหวเลยผมก็เตรียมการจัดแจงกับ หัวใจนึงก็อยากอยู่เอาต่อ อีกหัวใจก็กลัวแบบประเดี๋ยวแม่งจะไปกันใหญ่เลยแบบ ไปดีมากยิ่งกว่าแต่ว่าเพื่อความแนบเนียนระหว่างที่ผมลงมา ผมติดเอาสฉันรกระแสไฟฟ้ามาด้วย เพื่อเป็นการแนบเนียนว่าผมเข้ามาได้ไงก็เลยทำลายร้อยกรองประตูซะหน่อยผมอยู่ตรงที่จอดรถหน้าบ้านอยู่กำลังเก้กังจู่ๆก็มีรถมาหยุดหน้าบ้านเธอผมก็หลบวูบ ฉิบหายคนไหนกันแน่มาวะ นึกในใจฉันยังไม่ปล่อยอีสองคนนั้น มันหลุดจะมาได้ไงวะ แถมเรียกคนไหนกันแน่วะมาไวเป็นบ้าผมนอนหมอบลงกับพื้น มองเห็นคนไขประตูเข้ามา มองเห็นขาแต่ว่ายังไม่เห็นว่าคนไหนกันแน่ผู้ชายคนผู้หญิงคน ด้วยความที่มันมืด ทั้งคู่เลยมิได้สังเกตุการเปลี่ยนแปลงของร้อยกรองประตู ได้ยินเสียงคุยกันเบาๆผมนึกออกในทันทีว่าเป็นน้องของตุ๊กตาชื่อจุ๋ม แต่ว่าจุ๋มอยู่วัวราชเป็นนักวิทยาศาสตร์ น่าจะมากับตั้มที่เป็นคนรักกันผมนึกในใจว่าเอายังไงดีวะ

ตั้มตัวเท่าๆผมแต่ว่ามันสำอาง และเปราะบางกว่าจุ๋มนั้นเป็นน้องสาวของตุ๊กตาหุ่นดีกว่า แต่ว่านมใหญ่กว่า เค้าหน้างามกว่าแบบนม 36 ได้เอวเล็ก คือตอนยุคเป็นแฟนกับตุ๊กตาผมก็แอบดูหุ่นจุ๋มมานานแล้วผมลุ้นให้ไอ้ตั้มแค่มาส่งแฟนมันแล้วกลับ ภาวนาว่าอย่าอยู่นานเพราะว่าหัวใจต้องการจะกลับเข้าไปเอาน้องสาวต่อเอาทีเดียวเอาให้คุ้มทั้งคู่เข้าไปในบ้านผมตัดสินใจเอาวะ ถ้าเกิดไอ้ตั้มมันไม่ไป ก็เอาแม่งทั้งที่มีไอ้ตั้มนี่ล่ะเพียงพอ ทั้งคู่เข้าบ้าน ผมก็ลุกขึ้นยืนตามไปประกบ ผมเอาปืนจักจี้หลังไอ้ตั้มไว้ ถึงจะเป็นปืนเลียนแบบแต่ว่านาทีนั้นคนไหนกันแน่จะคิด ส่วนอีกมือนึงเอาอีกกระบอกชูชี้ไปที่จุ๋มไอ้ตั้มร้องเฮ้ย แต่ว่าก็เพียงพอทราบดีว่าเกิดอะไรขึ้น ผมควานหาในกระเป๋าบอกมันว่าส่งมือมาด้านหลัง เอาที่รัดมือรัดไอ้ตั้มไว้ ผมกระซุบกระซิบตั้มเบาๆว่าขยับฉันยิง สวนจุ๋มเองยืนสะดุ้ง ทำท่าเสมือนจะร้องไห้อยู่ ผมรัดขากับมือไอ้ตั้มเสร็จก็ถีบมันนอนลง ถ้าเกิดไม่ถีบจะดูใจดีไปประเดี๋ยวมันจะไม่กลัว ตั้มล้มลงไปทางด้านหน้าโดยที่ถูกมัดขาและมือขี้ข้าหลัง แถมผมยังก้มตัวไปผูกมันชิดกับเสาร์กลางบ้านอีกที มัดปากแน่นหนาผม เดินไปพบจุ๋มช้าๆเอาปืนกดลงไปที่นม มองโรคจิตดีว่ะ แล้วทำท่าให้เอามือมาข้างหน้าแล้วผมก็มัดจุ๋มไว้อีกคน ผมลากจุ๋มขึ้นไปบนห้องที่มีตุ๊กตากับไอซ์นอนอยู่ จุ๋มทำท่าสะดุ้งเรียกชื่อตุ๊กตา ออกมาแล้วผมก็จับจุ๋ม นั่งแบบคุกเข่า แล้วมัดข้อเท้าไว้ แล้วผมก็ลงไปลากตั้มขึ้นมา ตั้มดูตื่นๆตกตะลึงทำฮึดฮัดแหม๋ สุภาพบุรุษใช่ไหม ผมเลยถีบตกไปทีนึง ผมนั่งดูทั้ง 4 คน แบบครุ่นคิดพิจารณา

ผมจับนมจุ๋มขยำ นมแม่งใหญ่ล้นมือมากตั้มดูจุ๋มน้ำตาคลอ ผมขยำไปเรื่อยจุ๋มก้มหัวร้องไห้ ผมเลยไปนั้งข้างหลังจุ๋มพร้อมทั้งเอื้อมมือมาคาดคั้นนมข้างหน้า ดูทั้งตั้ม ตุ๊กตา ไอซ์ ที่ไม่มีใครอยากดูภาพนั้นเท่าไหร่ จากภาวะ ตั้มกับจุ๋มอาจจะเพียงพอมองออกว่า ตุ๊กตา กับไอซ์ นั้นอาจจะโดนอะไรมาบ้างแล้วผมเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อกล้ามของจุ๋ม เบาๆกด จุ๋มเบื่อนหน้าหนีร้องไห้ อาจจะแบบน่าชิงชังเต็มกำลังเพราะว่าไม่เคยรู้ว่าคนไหนกันแน่ตอนนี้ ของผมเริ่มตื่นตัวอีกรอบแต่ว่ามือข้างนึงก็ยังถือปืนอยู่ๆผมคิดอะไรได้บางสิ่งบางอย่างเลยลุกวิ่งไปข้างล่าง ไปเอาสุราบลูเลเบิ้ล อาจจะเป็นของพ่อเธอมาเปิด รวมทั้งรินสุราเข้าปากแต่ละคน เอาวะให้มันมึนๆจะได้มันส์ๆกินกันไปคนละหลายอึกอยู่ อาจจะมึนๆกันบ้าง ผมลาตุ๊กตา กับ ไอซ์มาคุกเข่าเบื้องหน้าตั้ม ผมเอามีดมาตัดกางเกงตั้มออก มองเห็นควย!!!ตั้มหลับไหลผมจิกหัวตุ๊กตาให้เอาลิ้นมาเลียไข่ตั้ม 55 สาแก่ใจให้มันเอาสามีน้องเป็นสามีตัวเอง ผมบังคับให้ตุ๊กตาอมเข้าไป ผมจิกหัวตุ๊กตาให้รูดขึ้นรูดลง ตุ๊กตาร้องอี๊…ๆๆๆๆๆต่อสู้เต็มกำลังแต่ว่าก็เต็มปากตั้มนอนหงายผมกดหัวไอซ์ลงไปให้เลียไข่ตั้ม ไอซ์ต่อสู้ ผมเลยเอาปืนจักจี้กดลงไปที่ศีรษะไอซ์แลบลิ้นออกมาค่อยเลียๆรวมทั้งหยุด ดูผมรวมทั้งเลียใหม่ผมมองสองคนนั้นเลียไปเรื่อยจนกระทั่งของไอ้ตั้มมันเบาๆแข็งขึ้น ฮ่าๆๆๆเสร็จฉันล่ะ

ผมหันมาที่จุ๋มผมเอามีดตัดเสื้อกับกางเกางขาสั้นออก นมจุ๋มใหญ่สมกับที่ผมคาดหมายมาก งาม ตอนนี้ผมตื่นเต็มกำลังแล้ว ผมลากตุ๊กตา มาให้ดูดนมจุ๋ม ตุ๊กตารีรอ ผมเลยบีบปากแล้วกดหน้าตุ๊กตาลงไปวนบนนมจุ๋ม ตุ๊กตาก็เลยยอมอมหัวนมของจุ๋มเข้าไปตอนนี้ไอซ์ก็ยังอมของตั้มอยู่ ผมเลยเอานิ้วเข้าไปในรูของจุ๋มซึ่งปิดและยังแห้งอยู่กดไปเรื่อยคาดคั้นนมไปเรื่อยครู่หนึ่งจุ๋มเริ่มเกร็งแล้ว ผมเลยให้ตุ๊กตาหยุด ผมเดินไปจับไอซ์มานั่งค่อมลงบนตัวตั้ม ไอซ์ไม่ยินยอมผมเลยขยำนมแรงๆไปหน พร้อมทั้งเอาปืนจ่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *