ของขวัญวันเกิดเพื่อนพ้อง

เรื่องเสียวของขวัญวันเกิดเพื่อนพ้อง
ผมและก็เพื่อนพ้องจัดว่าเป็นพวกเกกมะเหรกประจำแถวบ้านก็ว่าได่้ แม้กระนั้นโชคดีที่ผมยังได้เรียนต่อ ส่วนเพื่อนพ้องนั้นกู่ไม่กลับขอรับ ไอ้ชิดกับไอ้ยักษ์ไปเป็นเด็กขับมอเตอร์ไซด์ประจำซอกซอย แม้กระนั้นก็ยังทำเป็นนิสัยเกกมะเหรก อันธพาลหาเรื่องชกไปบ่อย เรื่องมันมาเกิดขึ้นในวันเกิดของไอ้ยักษ์ พวกเรา 4

คนav ซับไทยดื่มเหล้ากันในอาคารร้างของซอกซอยซึ่งเป็นราวกับแหล่งซุกหัวดื่มเหล้าดูดยาของพวกเรา แม้กระนั้นผมไม่ดูดยากินแม้กระนั้นเหล้าอย่างเดียว ราวๆสี่ทุ่มกว่าแล้วภายหลังดื่มเหล้าจนได้ที่ ไอ้ชิดกับไอ้ศักดาก็บอกไอ้ยักษ์ว่า “เฮ้ย..ไอ้ยักษ์วันเกิดเอ็งข้าไม่มีอะไรจะให้ แม้กระนั้นเอ็งรอเดี๋ยว เดี๋ยวข้าเอา

ของดีมาให้เอ็งแน่” ว่าแล้วมันทั้งสองก็บิดมอเตอร์ไซด์ออกไป เกือบชั่วโมงจนถึงเหล้าหมดไปเกือบขวด ผมได้ยินเสียงมอเตอร์ไซด์ของมันกลับมา “แม่งหายหัวไปไหนวะไอ้ห่าคู่นี้ เมาแล้วแม่งชอบไปพบเรื่องให้ข้าประจำ” ไอ้ยักษ์บอกกับผม แม้กระนั้นไม่เลย มันกลับมาพร้อมด้วยเสียง

หญิงใสๆ“พี่จะพาหนูไปไหน ปลดปล่อยหนูไปเถอะ อย่าทำอะไรหนูเลย” เอาแล้ว..ผมคิด แม่งเหี้ยอีกแล้ว “เอ็งจะมาพร้อมกับข้าดีๆหรือเอ็งต้องการตาย อีห่า…” เสียงไอ้ติดตะวาด พร้อมด้วยเสียงร้องไห้ของเด็กคนนั้น เมื่อมันพาขึ้นมาข้างบน ผมมองเห็นมันลากผู้เรียนน่าจะเป็นการขาย

หรือมหาลัยไหนสักที่ เข้ามาด้วย คุณร้องไห้มานะต่อสู้ จนถึงไอ้ติดจำเป็นต้องชักมีดออกมาขู่ “เอ็งต้องการตายใช่ไม๊” “เอ็งไปนั่ง..”ไอ้ติดตวาดพร้อมผลักหญิงคนนั้นเข้ามามุมห้อง “ไอ้ยักษ์ข้าเอาของขวัญวันเกิดมาให้เอ็งแล้ว เอ็งจัดการก่อนเลย” “เฮ้ย แม่งงามว่ะอีนี่ เออขอบคุณมาก

พวกเอ็งนี่รู้ใจข้าจริงๆ” ไอ้ยักษ์กล่าวแล้วส่งเหล้าให้น้องคนนั้นรับประทาน “รับประทานซะเอาให้หมดแก้ว” ผมมองเห็นน้องคนนั้นตัวสั่นอยู่ในอาการกลัวมากๆไม่ทราบเช่นเดียวกันว่ามันไปหลอกมาจากไหน แม้กระนั้นไอ้ติดตาแหลมไม่เบา เพราะเหตุว่าน้องคนนี้แต่งชุดนักศึกษาที่ค่อนข้างกวนโทสะ เสื้อรัดรูปตัวเล็กนมดัน

ออกมาผมกะโดยประมาณไม่น่าต่ำลงมากยิ่งกว่า 34 อย่างไม่ต้องสงสัย ผิวขาวตัวเล็กๆกระโปรงสั้นผ่าข้าง คุณนั่งยองๆมันทำให้มองเห็นโคนขาอ่อน นึกเห็นใจก็เห็นใจแม้กระนั้นหุ่นอย่างงี้เป็นคนใดก็อดใจไม่ไหวแน่ พวกเราเริ่มกล่าวปลอบประโลมคุณว่าจะไม่ทำอะไร แม้กระนั้นนั่งดื่มเป็นเพื่อนพวกพี่หน่อย มองคุณระแวงแม้กระนั้นจะ

หนีนั้นอาจจะโดนไอ้ติดที่เอามีดไว้้ข้างตัวจัดการกับคุณแน่ พวกเราเริ่มส่งเหล้าให้คุณดื่ม คุณฝืนใจดื่มอย่างระแวงจนถึงสักพักผมมองเห็นว่าคุณเริ่มเมาแน่แล้ว จะไม่เมาได้ยังไงแต่ละแก้วเข้มๆทั้งหมด ในที่สุดไอ้ติดคนที่ฉุดคุณมาก็บอก “เอ็งถอดเสื้อให้ข้ามองนมหน่อย” ไอ้ติดกล่าวแบบ

เสียงแข็งพลางเล่นมีดไปพลาง… “ไหนพี่ว่าจะไม่ทำอะไรหนู ปลดปล่อยหนูเถอะ หนูจะกลับไปอยู่บ้าน” คุณกล่าวแบบกลัวแม้กระนั้นเสียงราวกับคนเริ่มเมา “เอ็งจะถอดดีๆหรือให้ข้าถอดให้” ไอ้ติดเริ่มขู่อีกครั้ง คุณฝืนใจปลดกระดุมเสื้อนิสิต ไอ้ติดดึงเสื้อคุณออกนอกกระโปรงในทันที ผม

มองเห็นเสื้อยกทรงสีขาวที่ห่อหุ้มนมคุณนั้นใหญ่น่าดู สิ่งหนผมทายใจทีแรกๆไม่ถูกถนัด นมคุณราวๆ 35 นิ้วแน่นอนร่องนมใหญ่จนถึงผมเองยังเริ่มมีอารมณ์ “ถอดเสื้อยกทรงออกด้วย” ไอ้ติดเริ่มขู่อีก แม้กระนั้นครั้งนี้ตามันลุกวาวอย่างหื่นหิว ส่วนไอ้ยักษ์นั้นไม่ต้องเอ๋ยถึง ไอ้นี่มันจอมซาดิสรอ

ของขวัญวันเกิดมันอยู่แล้ว “พี่ปลดปล่อยหนูเถอะ เห็นใจหนูเถอะนะ หนูต้องการกลับไปอยู่บ้านแล้ว” “เอ็งจะถอดไม่ถอด หรือจะให้ข้าถอดให้” ไอ้ติดขู่อีกพลางเอามีดมายกให้คุณมองเห็น คุณฝืนใจปลดเสื้อยกทรงข้างหลังออก เมื่อเสื้อยกทรงหลุด นมสาวแรกแย้มก็โผล่ให้พวกเรามองเห็น คุณมีนมที่งาม

มากคนหนึ่ง คุณเอามือปิดไว้ แม้กระนั้นไอ้ติดยังขู่ให้ดื่มแขนคุณจึงต่ำลง ให้ตายเถอะหญิงอะไร นมงามมากๆไอ้ยักษ์เริ่มทนไม่ได้ “นมงามดีนี่น้อง”กล่าวพลางมันก็เอามือไปจับนมของคุณ คุณมานะหลบเลี่ยง แล้วในที่สุดสิ่งที่คุณไม่ต้องการก็มาถึง “นอนลง” ไอ้ยักษ์บอก “

พี่…ปลดปล่อยหนูเถอะ” เสียงคุณร้องอย่างน่าเวทนา แม้กระนั้นวินาทีนี้อาจจะท้อแท้แล้ว ไอ้ยักษ์กระเถิบเข้าประชิดตัวคุณแล้วผลักคุณนอนลงในทันที คุณมานะดิ้นสุดแรง ไอ้ติดจับแขนคุณไว้ ไอ้ยักษ์ได้ที ทั้งกดทั้งดูดนมคุณเป็นนุงนัง เสียงร้อง “โอ้ยย อย่าๆๆพี่อย่าทำหนู…” ของ

คุณกับการดิ้นรนมันไม่เป็นผล ไอ้ยักษ์ปลดเข็มขัดแล้วจัดการถอดกระโปรงพร้อมกางเกงในคุณออกในทันที ผมซึ่งเฝ้าดูอย่างใจจดใจจ่อกับข้างหน้า หีนิสิตรุ่นกระเตาะมันงามจริงๆไอ้ยักษ์ไม่รอช้าระดมจูบเลียหีคุณอย่างหื่นหิว สักพักมันก็ถอดกางเกงยีนส์ของมันออก

โอ้โห..ควยไอ้ยักษ์มันใหญ่เอาการเลย ใหญ่มากยิ่งกว่าของผมแน่ ผมกะโดยประมาณอย่างน้อยก็จำเป็นต้อง 7 นิ้วอย่างไม่ต้องสงสัย มันกำลังแข็งชูหัว คุณผงกหัวขึ้นมามองเห็นควยไอ้ยักษ์กำลังจะดึงประพรมจรรย์คุณ คุณดิ้นอีกครั้งครั้งนี้ทั้งขาทั้งมือสะบัดไปๆมาๆ “โอ้ยยย ช่วยด้วยย…ช่วยด้วย..”

เสียงคุณอู้อี้เพราะเหตุว่าไอ้ติดเอาเสื้อปิดปากคุณไว้ ไอ้ยักษ์ไม่รอช้า มันเอาควยจ่อที่รูหีคุณในทันที แล้วดันอยู่สามสี่ครั้ง มันเอามือมาออน้ำลายแล้วเอาไปเช็ดหีคุณอีกครั้ง รวมทั้งจับควยจ่อไปที่หีคุณแล้วดัน พรวดพราดด…… ผมมองเห็นคุณกระตุกร่างตาค้าง… “ซี้ด…….แม่งฟิตพินาศ” ไอ้

ยักษ์ร้องพลางแช่ควยสักพักแล้วเริ่มเย็ดคุณอย่างหื่นหิว “โอ้ยย ฮือๆๆพอแล้วพี่ เจ็บบ” เสียงคุณร้องครวญคร่ำไม่เป็นผล ไอ้ยักษ์ยังคงเย็ดคุณอย่างบ้าคลั่ง ไอ้ติดช่วยขยำนมคุณทั้งสองข้าง ผมมองเห็นไอ้ยักษ์ชนควยเข้าไปแต่ละหน ตัวคุณกระเด้งตามแรงชน

ของมัน ไอ้ยักษ์จับขาคุณยกอ้าออก มันซอกซอยควยเข้าออกตามจังหวะ จนถึงพักใหญ่ไอ้ยักษ์ก็รีบสปีดซอกซอยควยเข้าเร็วขึ้นๆ“อ้าาา ซี้ดดด โอ๊ๆๆๆโอ้ๆๆๆ….” ไอ้ยักษ์ถึงสวรรค์คนแรก มันอาจจะปล่อยน้ำเข้าไปในหีคุณเลย ไอ้ยักษ์ทรุดกายลงกับตัวคุณ เสียงคุณยังร้องไห้ไม่หยุด จนถึง

คุณไม่ไหวติงไป ไอ้ติดซึ่งทนทานไม่ไหวจึงต่อคิว “เฮ้ย..ตากูมั่ง” มันบอก ไอ้ยักษ์เถิบตัวไปนั่งพิงกำแพง คุณอาจจะสลบไปแล้ว ไอ้ติดเอาเสื้อมันเช็ดน้ำของไอ้ยักษ์ที่ไหลออกมาจากหีคุณ แล้วมันก็เอาควยจ่อไปที่หีคุณแล้วดันพรวดพราดเข้าไป สีหน้ามันบกบอกถึงความเสียววาบที่มัน

ต้องการ ผมมองเห็นไอ้ติดเย็ดคุณอย่างบ้าคลั่ง ตัวคุณโยกตามแรงชน นมใหญ่ๆของคุณกะเพื่อมไปตามจังหวะ ไอ้ติดเย็ดอยู่ไม่นานนักก็สวรรค์ ร้อง “โอ๊กๆๆซี้ดดด” รวมทั้งชนเร็วถึ่จังหวะท้ายที่สุดพร้อมด้วยปล่อยน้ำเข้าไปในตัวคุณอีกคน….. พวกเรานั่งกินเหล้ากันต่อ

มองร่างเปลือยปล่าวของคุณ เห็นใจก็เห็นใจแม้กระนั้นผมอาจจะห้ามเพื่อนพ้องมิได้ แม้กระนั้นหุ่นคุณนี่สิ..งามบาดตาจริงๆสักพักไอ้ติดเขย่าตัวคุณ “เฮ้ย..ตื่นๆๆ” มันเขย่าอยู่สักพัก คุณก็ตื่น พร้อมมองร่างตนเองกับความรู้สึกสูญเสียประพรมจรรย์ “โฮ…” คุณร้องไห้ปิดหน้ายืนขึ้นชันเข่า “ไอ้

ศักดาเอ็งพามันไปล้างไป…” ไอ้ติดบอกไอ้ศักดา ไอ้ศักดาลุกดึงแขนคุณขึ้นพาไปหลังอาคารล้างตัวคุณ พอกลับมาคุณจะใส่เสื้อผ้า “เฮ้ย..รีบไปไหนแล้วข้าละ” เสียงไอ้ศักด์ที่ทนทานมานาน “ตากูมั่ง” มันจับคุณนอนที่เดิมอีกครั้ง คุณมานะต่อสู้แม้กระนั้นอาจจะเพราะเหตุว่าความเจ็บปวด จึงไม่มี

แรงจะต้านทานไหว ไอ้ศักด์ทั้งจูบ ดูดกดนมคุณอย่างหื่นหิว “ฮือๆๆ….พอแล้ว..”เสียงคุณครวญคร่ำ แม้กระนั้นไอ้ศักดาไม่สนใจ มันถอดกางเกงแงะควยออกมา ควยไอ้ศักดาก็ใช่ย่อยใหญ่เอาการ มันจับคุณอ้าขาแล้วยัดควยเข้าไป “โอ้ย…..”ผมมองเห็นร่างคุณกระตุกอีกครั้ง ไอ้ศักดาเย็ด

นิสิตโชคร้ายเป็นคนที่สาม สีหน้าของมันเหยเก ซอกซอยควยเข้าออกอย่างบ้าคลั่ง ภาพที่ผมมองเห็นนั้น นมของคุณกะเพื่อมไปๆมาๆ ไอ้ติดก็ยังคงจับนมบีบนมคุณไปด้วย ไอ้ศักดาเย็ดเป็นเวลายาวนานกว่าไอ้สองคนแรก “เฮ้ย..เมื่อไรเอ็งจะเสร็จว่ะ นานพินาศ” ไอ้ยักษ์เริ่มเบื่อหน่าย “ไอ้ห่าเร็วดิ่

ข้าจะเอาอีกรอบ” ไอ้ศักดาซอกซอยควยถี่ขึ้นจนถึงเกร็งดึงควยออกมา น้ำแตกใส่ตัวใส่หน้าคุณ…. “ไอ้เหี้ยนี่แม่ง…” ไอ้ยักษ์อาจจะขี้เกียจคร้านเช็ดตัวคุณ “เอ็งถูด้วยเลย เดี๋ยวให้พ่อหนุ่มต่อ” ผมมองหน้าไอ้ยักษ์ สองจิตสองใจ เห็นใจก็เห็นใจแม้กระนั้นไม่ทำเพื่อนพ้องก็จะกล่าวหาไม่กล้า ไอ้ติดเสร็จน้ำ

ของมันเองเสร็จ ผมก็เดินไปพบคุณ ในใจนั้นบอกขอโทษ แม้กระนั้นควยผมมันตั้งมาตั้งนานแล้ว ผมจับนมคุณกดไปๆมาๆ นมคุณแข็งตึงไปหมด จนถึงผมทนไม่ได้ ถอดกางเกงจ่อไปที่หีคุณ หีคุณงามอูมใหญ่ กลีบหีสีแดงที่บอกถึงการผ่านควยมานั้น มันยั่วตายั่วใจผมจริงๆผมเบาๆ

ยัดควยเข้าไป แม้ว่าจะเพียงพอมีน้ำไอ้ติดอยู่แม้กระนั้นหีคุณก็ฟิตแน่นควยจริงๆผมหน้ามืดเย็ดร่างที่สลบไสลของคุณพลางกดนมไปพลาง จนถึงเสร็จธุระปล่อยน้ำเข้าตัวคุณ วันนั้นคุณโดนไปคนละสองรอบ ส่วนผมรอบเดียว ราวๆตีสี่ ไอ้ติดจึงเขย่าตัวคุณพาคุณไปล้างแล้วให้คุณใส่เสื้อ

ผ้าก่อนจะไปส่งคุณ ผมยังไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณได้ในคืนนั้น มันเป็นโชคร้ายหรือโชคดีของผม…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *