คำพูดกล่าวให้การของดาราสาว

คำกล่าวให้การของศิลปินสาว
เนาวรัตน์ สุจริต
ว่าด้วยเรื่องควย..จิ๋ม..ลูกระโปก…แตด…แล้วก็น้ำเชื้อ…

คำกล่าวให้การของเนาวรตน์ สุจริต ดาราภาพยนตร์ ศิลปินละครครั้ง.วี. แล้วก็ดารานางแบบโด่งดัง ตอบคำถามทั้งหมดนี้กับเพื่อนเกลอที่ใช้ชื่อเล่นๆว่า “จอม” ระหว่างที่นั่งเสวนากันอย่างสนุกปาก “จอม” ได้กดเทปบันทึกคำบอกเล่าทั้งหมดของศิลปินสาวผู้นี้ไว้ หลังจากนั้นก็เลยนำลิขสิทธิ์เทปมาขายต่อให้กับสำนักพิมพ์ของพวกเรา โดยขายควบคูกับภาพเปลือยเปล่าของคุณ ที่เขาได้ถ่ายเอาไว้ คำสัมภาษณ์ทั้งหมดที่เอามาลงเผยแพร่ เลือกออกมาจากเทปคำต่อคำ มิได้มีการเติมแต่งหรือลดแต่ยังไง

“ถูกเย็ดครั้งแรก นอนแสบจิ๋มไปนับเป็นเวลาหลายวัน”

■ ถามจริงๆเถิดแหม่ม ถูกเย็ดครั้งแรกอายุเท่าใด?
บ้า…ถามบ้าๆ
■ ช่างเถอะน่า พวกเราเพื่อนเกลอกัน คุยเล่นกันสนุกสนานๆไม่น่าแปลกอะไร ไม่ใช่เหรอท
ต้องการจะรู้ไปเพราะอะไร?
■ ก็อยากรู้ว่ามีความรู้สึกยังไงน่ะซี่
ตอนที่ถูกเย็ดครั้งแรก แหม่มอายุ 14 ปี เห็นจะได้
■ ถูกผู้ใดเย็ด?
พ่อเลี้ยง
■ เพราะอะไรให้เค้าเย็ด?
มันเป็นภาวะจำยอม ในช่วงเวลานั้นแม่ขึ้นไปจังหวัดเชียงใหม่ แหม่มอยู่กับพ่อเลี้ยงสองผู้ที่บ้านสุทธิสาร สองทุ่มเห็นจะได้ แหม่มกำลังอาบน้ำ รู้สึกเหมือนกับกำลังถูกคนแอบดูอยู่ที่ประตู เลยเปิดออกมา มองเห็นพ่อเลี้ยงกำลังยืนก้มมองอยู่ที่รูสังกะสี มองไม่มองเปล่า ถอดกางเกงชักว่าวด้วย พอเพียงแหม่มออกมามองเห็น พ่อเลี้ยงก็กระโดดปล้ำแหม่มทันที และก็ถูกจับเย็ดที่หน้าส้วมนั่นล่ะ
■ ถูกเย็ดครั้งแรกมันไม๊?
บอกผิด อีกทั้งมันอีกทั้งเจ็บ ระบมจิ๋มไปหมด จอมรู้ไหมว่าเลือดออกออกมาจากรูจิ๋มแดงฉานเลย นอนแสบจิ๋มอยู่นับเป็นเวลาหลายวันเลย
■ พ่อเลี้ยงควยใหญ่ไม๊?
ไม่ใหญ่หรอก แต่ยาวมากมาย ยาวแทบทะลุตูดทีเดียว พ่อเลี้ยงเย็ดเก่งมากมาย เย็ดสารพันท่า ยังจำท่าเย็ดของพ่อเลี้ยงได้ตราบจนกระทั่งปัจจุบันนี้
■ ถูกเย็ดท่าอะไรบ้าง เล่าให้ฟังบางซี่?
เอาตั้งแต่เริ่มต้นเลยจ้า พอเพียงแหม่มเปิดประตูห้องนํ้าออกมา พ่อเลี้ยงดึงตัวเขาไปกอดแล้วไสร้ที่ซอกคอก่อน หลังจากนั้นก็บีบนมแล้วก็ใช้ลิ้นเลียหัวนมเล่น สักครู่จึงค่อยๆเลื่อนนิ้วลงไป แยงจิ๋ม ตอนที่ถูกเลียจิ๋ม นํ้าจิ๋มของแหม่มไหลออกมากระทั่งแฉะผ้าถุงไปหมด แหม่มมีความรู้สึกเคลิ้ม แล้วก็เห็นดีเห็นงามด้วยกับการเย็ดแล้ว เมื่อพ่อเลี้ยงจับนอนลงเลยแหกจิ๋มให้เย็ดอัตโนมัติ พ่อเลี้ยงเลยยัดควยเข้ารูจิ๋มแล้วกระเด้าสุดแรง ตอนที่ควยเข้าไปในรูจิ๋มมันอุ่นแล้วก็สุขสบายกระทั่งบอกผิด แม้ว่าเลือดจะไหลออกมา แต่แหม่มก็ยังกระดอนรับโดยไม่ทันรู้ตัว

“ตอนที่ควยยัดกระแทกเข้าไปในรูจิ๋ม อุ่นอย่าบอกผู้ใดเลย”

■ แล้วเย็ดท่าอะไรอีก?
หลายท่า สารพันที่จะเย็ด ทีแรกๆก็นอนเย็ดกันปกติก่อน หลังจากนั้นก็เย็ดค้อมตัวท่าสุนัข และก็มายืนเย็ดแล้วกลายมาเป็นท่านอนตะแคง พอเพียงเค้าทราบดีว่าน้ำแหม่มออกมาแล้ว เค้าก็เลยชักควยออกทันที
■ ชักออกมาเพราะอะไร?
ชักออกมาให้แหม่มอม
■ แล้วอมหรือไม่?
ในช่วงเวลานั้นไม่คิดอะไรหรอก อมก็อม เค้ายังสอนให้แหม่มเลียบริเวณควยให้เค้าเสียว ไม่หนำซํ้ายังบังคับให้ดูดแบบไอสครีมอีก ควยพ่อเลี้ยงยาวมากมาย ยาวกระทั่งหัวควยเข้าไปอยู่ที่คอหอย ตอนที่เค้าจะออกนั้นเค้าเสียวเต็มที่ จิกหัวแหม่มใหญ่เลย
■ น้ำควยออกที่ใด?
ออกในปากแหม่ม ทีแรกๆจะบ้วนทิ้ง แต่คิดว่าอร่อยดี เลยกลืนเขาไปกระทั่งหมด
■ จากวันนั้น แล้วยังถูกพ่อเลี้ยงเย็ดอีกหรือไม่
ข้อเท็จจริงจะไม่ให้เย็ดก็ได้ เพราะว่าพ่อเลี้ยงรู้สึกจะกลัวๆความลับจะแตกเช่นเดียวกัน ก็เลยไม่กล้ามาตอแยอีก แต่ภาพทถูกเย็ดในวันนั้นมันติดตรึงใจตลอดระยะเวลา แหม่มนอนไม่หลับกระวนกระวาย อยากได้ควยสักอันยัดเข้าไปในรูจิ๋มอีก
■ แล้วแก้อยากจัดให้ตัวเองได้อย่างไร?
เอากล้วยบ้าง เอาลิปสติกบ้าง บางคราวก็ไปตลาดซื้อมะเขือยาวมายัดจิ๋มเล่น แต่บอกตรงๆอะไรๆมันก็สู้ควยมิได้
■ ก็เลยไปให้พ่อเลี้ยงเย็ดอีกใช่ไหม?
เพราะอะไรรู้ล่ะ แหม่มเดินเข้าไปหาพ่อเลี้ยงถึงในห้องนอน มันอยากจัดมากมายเลยเดินแก้ผ้าแหกจิ๋มเข้าไปหาเลย ทีแรกๆพ่อเลี้ยงยังไม่ตื่น แหม่มขึ้นไปนั่งคร่อมเอาจิ๋มไว้ที่ปาก พ่อเลี้ยงได้กลิ่นจิ๋มก็เลยตื่น พอเพียงตื่นมาจัดการเลียจิ๋มโดยไม่รอช้า เลียจิ๋มนี่มันนะจอม เสียวไปทั้งตัวเลย
■ แล้วทำอย่างไรถัดไป?
พ่อเลี้ยงแหม่มนี่งี่เง่าจัง พอเพียงเลียเสร็จ จะหลับเสียเฉยๆแหม่มเลยจัดการดูดควยกระทั่งตั้งโด่ พอเพียงมองเห็นได้ที่ก็เลยขึ้นคร่อมขย่มเองเสร็จ มันเสียวเข้าไปถึงหัวใจ เพลินอยู่พักหนึ่งเลยคิดขึ้นได้ เพราะว่าตั้งใจไว้ว่ายังยังไงเสียจะไม่ให้น้ำควยหลั่งเข้าไปในรูจิ๋มเป็นอันขาด พอเพียงพ่อเลี้ยงทำท่าเสียวเต็มที่ แหม่มเลยดึงควยออกจากจิ๋ม แล้วก้มตัวไปที่ควย หมายกินนํ้าเข้าไป แต่ไม่ทัน นํ้ามันพุ่งออกมาซะก่อน ก็เลยรดหน้าเต็มไปหมด
■ คืนนั้นยิงถูกเย็ดอีกไหม?
คืนนั้นแหม่มนอนกับพ่อเลี้ยงทั้งคืน เค้าเป็นคนสูงอายุ อ้วน และก็ไม่ค่อยมีแรง ก็เลยนอนไป แต่แหม่มยังไม่หายอยากจัด เลยขึ้นเย็ดด้วยตัวเองอีกที ขึ้นขย่มด้วยตัวเอง เอากระทั่งพ่อเลี้ยงนํ้าแตกจนได้
■ นึกออกไหมว่าเย็ดกับพ่อเลี้ยงทั้งหมดกี่ครั้ง?
ประมาณสามสิบครั้งเห็นจะได้ เย็ดกันตราบจนกระทั่งแม่มา ก็ยังแอบเย็ดกันอยู่เรื่อยๆ
■ แล้วแม่รู้เรื่องนี้หรือไม่?
ทีแรกๆไม่รู้ แต่หลังจากนั้นจับได้คาหนังคาเขา แม่เปิดทางเข้ามาพอดิบพอดี มองเห็นแหม่มกำลังอมควยพ่อเลี้ยงอยู่

”คืนนั้นอยากจัดมากมาย เลยแก้ผ้าแหกจิ๋มไปให้เค้าเย็ด”

■ แล้วแม่เขาร่วมเย็ดด้วยหรือไม่?
บ้า…ถามบ้าๆหากเป็นงั้นก็คงจะไม่เกิดเรื่องถึงกับขนาดนี้ แม่โกรธมากที่ไปแย่งควยบิดามายัดเอาไว้ในรูจิ๋มตัวเอง ไล่ออกจากบ้านเลย เรียกว่าตัดแม่ตัดลูกกันตั้งแต่ขณะนั้น
■ แล้วแหม่มไปอยู่ที่ใดล่ะ?
ไปอยู่กับเพื่อนพ้องแถวๆสุขุมวิท
■ ตอนที่ไปอยู่กับเพื่อนพ้องอยากจัดแล้วทำยังไง?
ก็ให้เพื่อนพ้องแยงจิ๋มให้บ้าง แต่มันไม่ถึงใจ สู้ควยมิได้ ก็เลยตะรอนไปให้คนโน้นเย็ด คนนี้เย็ดตามเรื่อง
■ นึกออกไหมว่า เดินถ่างจิ๋มไปให้เขาเย็ดทั้งหมดกี่คนด้วยกัน?
ประมาณ 20 กว่าคนเห็นจะได้ อย่าถามคำถามว่ากี่ครั้งนะ นับไมถ้วนจริงๆ
■ อีกทั้งยี่สิบผู้ที่ว่าเย็ดสู้พ่อเลี้ยงได้ไหม?
บางบุคคลก็เก่งกว่า บางบุคคลก็ใช้การไม่ได้เลย มีอยู่คนชื่อแดงเป็นเด็กนักเที่ยว คนนี้เย็ดเก่งมากมาย แล้วก็เป็นคนแรกที่สอนให้แหม่มรู้จักการเย็ดตูด อีกทั้งยาวอีกทั้งใหญ่ ถึงใจจริงๆปัจจุบันนี้ก็ยังแอบ เย็ดกันเรื่อยๆ
■ ในช่วงเวลานั้นดำเนินการอะไรหาเลี้ยงตัวเองล่ะ?
ทีแรกๆมิได้ทำอะไร อาศัยเพื่อนพ้องอยู่ไปวันๆหนึ่ง หลังจากนั้นเห็นว่าหากไม่ทำงานจะไปรบกวนเค้ามากมาย ก็เลยคิดขายจิ๋ม เป็นนางทางโทรศ’พท์ หรือไม่ก็จับผู้ชายตามบาร์ตามไนท์คลับ
■ ขายจิ๋มได้เงินมากไม๊?
ครั้งแรกได้สองพันบาท และก็ต่ำลงมาเรื่อยๆพอเพียงขายได้ร้อยกว่าจิ๋ม คิดว่าจิ๋มตัวเองคงจะกลวงโบ๋มากมายแล้ว เลยลดราคาลงเหลือห้าร้อยบาทแค่นั้น
■ แล้วไปเป็นหนอนวดเมื่อใด
ก็ระยะที่จิ๋มย่ำแย่ขายไม่ค่อยออกนั่นแหละ เลยต้องยึดหมอนวดเป็นที่พึ่งที่สุดด้านหลัง ตอนที่เป็นหมอนวดนี่หนักหน่อย วันหนึ่งมียี่สิบสี่ชั่วโมงแล้วของเจริญก้าวหน้าหูต้องตาไม่ค่อยมีโอกาสได้ เจอ วันๆเจอแต่ควยดำทั้งหมด
■ รายได้ดีไหมตอนเป็นหมอนวด?
ดีมาก เดือนหนึ่งหมื่นกว่าบาท บางเดือนก็สองหมื่น แขกประจำมีมาก มีห้องเป็นของตัวเอง เรียกวาหมอนวดคนอื่นริษยาไปตามๆกัน
■ ทำอย่างไรถึงได้มีแขกประจำมากล่ะ?
ไมรู้ซี่ มองเห็นใครๆเค้าพูดว่าแหม่มเย็ดเก่ง เอาใจเก่ง เอ่อตอนที่เป็นหมอนวด ได้ฉายาว่า “สาวน้อยดูดควย” น่าจะดูดเก่งมั่งแขกถึงได้ติดใจ
■ พอเพียงนึกออกไหมว่าตอนที่เป็นหมอนวดถูกเย็ดทั้งหมดกี่ควย?
ผู้ใดจะไปนึกออก ทำตามงี้ดีมากกว่า หากเอาควยผู้ชายมาต่อกันคงจะยาวไปถึงอเมริกา
■ มีครั้งไหนบ้างที่การเย็ดจับใจแหม่มที่สุด?
ไม่รู้ซี่….เอ่อนึกออกแล้ว ตอนที่แขกซา­อุจ้างไปเย็ดกลุ่มที่บังกะโล แขกสี่คนแต่แหม่มคนเดียว มันอย่าบอกผู้ใดเลย ไอพวกซาอุพึงพอใจมากมาย ยังทิปมาให้ตั้งสองพัน
■ สนุกอย่างไร เล่าให้ฟังบ้างสิ?
แหม่มคนเดียวต้องทําหน้าที่อีกทั้งสี่อย่าง ให้กับพวกมัน เคยดูหนังประเทศสวีเดนไหม อย่างไรก็อยางนั้น คนหนึ่งให้เย็ดจิ๋ม คนหนึ่งให้เย็ดตูด ส่วนอีกสองคนนั้นอมควยให้ เปลี่ยนกันไปเรื่อยๆกระทั่ง เสร็จอีกทั้งสี่คน

”ตอนที่เป็นหมอนวด วันๆเจอแต่ควยดำๆทั้งหมด”
“เคยเย็ดโชว์กับนิโกร”
“ถูกเย็ดกระทั่งจิ๋มฉีกเลย”

■ พวกซาอุนี่ควยใหญ่ไม๊?
อีกทั้งใหญอีกทั้งยาว แต่สู้ควยพวกนิโกรมิได้ ใหญ่มากยิ่งกว่ายาวกว่าแล้วก็ดำมองมีอำนาจดี
■ เคยเย็ดกับนิโกรด้วยเหรอ?
เย็ดกันกระทั่งจิ๋มเกือบจะฉีกเลย วันนั้นคิดว่าต้องการเงินนาก พวกทัวร์กลุ่มฝรั่ง เอาเงินมาให้ห้าพัน ให้ไปเย็ดกับนิโกร โดยมีเพื่อนพ้องๆฝรั่งแล้วก็นิโกรคนอื่นนั่งมองประมาณ 20 คน เป็นการเย็ดโชว์ครั้งแรก สนุกสนานดีเช่นเดียวกัน
■ ผู้ใดมาเชิญชวนเข้าไปอยู่ในวงการภาพยนตร์ไทย?
นึกออกว่าชื่อดงษ์ เป็นนักธุรกิจหนัง ทีแรกๆมีความรู้สึกว่าจะมาหลอกเย็ดฟรี แต่คิดไปอีกที จะไปกลัวอะไรกับควย พวกเราก็ถูกเย็ดมานับไมถ้วนแล้ว ก็เลยอยากทดลอง เย็ดก็เย็ด จะไปห่วงใยอะไรกัน
■ หนังเรื่องแรกเรื่องอะไร?
เทพธิดาโล้น
■ กว่าจะได้เล่นหนังถกเย็ดมามากไม๊?
ดะเลย ตั้งแต่คนติดต่อยันไปจนถึงเด็กไฟ สนุกสนานควยไปตามๆกัน
■ แล้วถ่ายหนังโป๊มากมายไม๊?
ก็มองเห็นจิ๋มมองเห็นแพทย์ย มองเห็นทุกๆอย่างเท่าที่จะมองเห็นได้ เรียกว่าแทบมิได้สวมเสื้อผ้าเอาเลย
■ แล้วผู้ใดมาเชิญชวนเล่นละครทีวี?
พอใช้เล่นหนังก็เริ่มรู้จักคนมากมาย ก็มีคนชักชวนไปเรื่อยๆเห็นว่าพอเพียงมีทางหารายได้หาทองคำได้ก็เอาทั้งหมด แปลกนะ กลายเป็นศิลปินไปได้ ทั้งที่ไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อน
■ รู้ว่าแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา แล้วยังขายหอยหรือไม่?
ไม่แล้วเห็นอกเห็นใจแฟน เค้ารักแหม่มจริง ไว้เค้าไม่เลี้ยงค่อยขายกันใหม่อีกที

อ่านเรื่องเสียวตอน คำกล่าวให้การของศิลปินสาว

Leave a Reply

Your email address will not be published.