สมัยก่อนผ่าน…sex กับน้า

หน้านี้เกิดเรื่องราวของเพศหญิงคนนึง หมายคือ ตัวเราเอง…อยากเขียนเรื่องราวของตนเอง ผ่านตัวหนังสือ เพียงแต่อยากระบายความรู้สึกแค่นั้น ต้องการที่จะให้คนอื่นๆรู้จักพวกเราผ่านตัวหนังสือ ด้วยเหตุว่าพวกเราไม่อาจจะเล่าให้ฟังได้…อาจจะเกิดเรื่องน่าอับอาย แม้กระนั้นพวกเราก็ไม่เข้าใจเช่นกันว่าทำมาย พวกเราถึงชอบเรื่องราวแบบนี้นัก
ขณะนี้พวกเราอายุ 26 แระ ตอนเด็กโดยประมาณ 7-8 ขวบได้ พี่น้องพวกเรา หากเทียบเคียงจิงๆก็อาจจะเป็นน้าพวกเรา ด้วยเหตุว่าเป็นลูกของน้องสาวตาพวกเรา มาเชิญพวกเราไปเล่นในเล้าไก่ มีพี่สาวอีกผู้ที่เป็นพี่น้องมาเล่นด้วย อายุห่างกันโดยประมาณ 5 ปีได้ พอเพียงเข้าไปในเล่าไก่ เขาบอกต้องถอดกางเกงเล่น พวกเราก็ถอด แล้วเขาบอกให้นอนบนแผ่นไม้ยืนต้น แขวนขา พี่สาวบอกต้องถ่างขาด้วย พวกเราก็ถ่าง แล้วน้าพวกเราก็ถอดกางเกงตนเอง มาอยู่ตรงหว่างขาพวกเราแล้วเอาของเขามาถูกับของพวกเรา และก็ก้มเลียของพวกเรา พวกเรารู้สึกแปลกๆมันแฉะ พี่สาวพวกเราเอานิ้วใส่เข้าไปด้วย และก็ถ่างขาพวกเราออก ในขณะนั้นรู้สึกมีอารายแข็งมีน้ำมาถูอยู่ที่ของพวกเรา และก็มีอารายยัดเข้าไปนิดนึง พี่สาวพวกเราเอามือมาดึงออก แล้วน้าพวกเราก็จับยัดเข้าไปในของพี่สาวพวกเราแทน พวกเราได้แม้กระนั้นมองดูav subthai…ด้วยเหตุว่าไม่รู้จักเค้าทำอารายกัน แม้กระนั้นพี่สาวพวกเรากอด และก็จูบกับน้าพวกเราด้วย แล้วครู่หนึ่งน้าพวกเราก็เอาของตนเองแทงเข้าไปด้านในของพี่สาวพวกเรา พอเพียงคัดออกมา พวกเราเห็นมีน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวพวกเรา แล้วน้าพวกเราก็จับพวกเราถ่างขา เอาของตนเองมาถูของพวกเรา มันเหนียวไปหมด…น้าบอกคราวหน้าคราวหลังค่อยเล่น พี่สาวพวกเราอยากเล่นก่อน
หลังจากคราวที่แล้ว…ยาวนานหลายวันผ่านไป พวกเราเห็นน้าพวกเรามาบ้าน พวกเราเลยถามน้าว่า…เมื่อใดจะเล่นกันอีก น้าถามพวกเราว่า อยากเล่นอีกหรอ พวกเราตอบ อืม!! น้าเลยบอกให้พวกเราไปเชิญพี่สาวพวกเรามาเล่นด้วย น้าบอกไปเล่นในดงกล้วยข้างหลังบ้านมั้ย? พอเพียงไปถึงดงกล้วย พี่สาวพวกเราบอกให้นอนลง พวกเราก็นอน และก็ถอดกางเกงพวกเรา น้าพวกเราก็ถอดเสื้อพวกเรา พี่สาวพวกเราบอกให้อ้าขากว้างเวิ้งๆน้าพวกเราก็ถอดกางเกง แล้วเอาลิ้นมาเลียของพวกเรา และก็จูบปากพวกเรา…พวกเราไม่รู้จักหรอกนะในขณะนั้น เสมือนเด็ก 8 ขวบทั่วๆไปที่หอมแก้มพ่อแม่ แม้กระนั้นน้าพวกเราเอาลิ้นเข้ามาในปากพวกเราด้วย แล้วน้าก็เอาของตนเองเข้ามาในปากพวกเรา น้าบอกให้ดูด พวกเราก็เอาอย่าง…แล้วพี่สาวพวกเราก็จับพวกเราอ้าขา ชันเข่าขึ้น น้าพวกเราเอาของตนเองมาถูที่ของพวกเรา มันมีน้ำแฉะด้วยๆพี่สาวพวกเราเอานิ้วใส่เข้าไปในของพวกเรา และก็บ้วนน้ำลายใส่เอาไว้ข้างในรูของพวกเรา และก็เอาปากดูดของน้าพวกเรา น้าพวกเราบอกพอเพียง…จับขาน้องกางออก เอามือปิดปากด้วยนะ ผู้เดียวกำเนิดร้องเสียงดัง แล้วน้าพวกเราก็เอาของตนเองมาถูที่ของพวกเรา และหลังจากนั้นก็ค่อยๆดันเข้ามา…พวกเรารู้สึกเจ็บมาก พี่สาวพวกเราเอามือปิดปากพวกเรา พวกเราก็ดิ้น น้าพวกเรายิ่งกระแทกแรงขึ้นๆๆครู่หนึ่งน้าพวกเราก็ฉีดน้ำเข้าไปด้านในของพวกเรา เจ็บจนมีเลือดออกติดที่ของน้าพวกเรา พวกเราร้องไห้ด้วยเหตุว่าเจ็บ พี่สาวพวกเรากล่าวว่าไม่เก่งเลย ห้ามร้องไห้ ห้ามบอกคนไหนกันแน่นะ ด้วยเหตุว่าคราวหลังจะไม่เล่นด้วย แล้วน้าพวกเราก็เอากระดาษเช็ดถูที่ของตนเอง พี่สาวพวกเราบอกให้พวกเรานั่งมอง พี่จะก่อให้มอง ว่าบันเทิงใจออก
พี่สาวพวกเราเอาปากดูดปากน้าพวกเรา และก็ดูดของน้าพวกเรา ครู่หนึ่งของน้าพวกเราก็แข็งขึ้นมา ในขณะนั้นพวกเรากลัว…แล้วพี่สาวพวกเราก็ยอตัว เสมือนสุนัขเลย ยืน 4 ขา น้าพวกเราก็เอาของตนเองยัดเข้าไปในของพี่สาวพวกเรา ทำเสมือนสุนัขทำกัน พวกเราไม่รู้จักหรอกนะว่าเขาทำไรกัน ทราบแม้กระนั้นพี่สาวพวกเรา จูบ และก็ให้น้าพวกเราบีบนม น้าพวกเราแทงของตนเองเข้าไปในของพี่พวกเรา และก็มองหน้าพวกเรา บอกโตกว่านี้จะให้เล่นด้วยเสมอๆๆทำท่าเดียวกับพี่สาวพวกเราเลย แล้วทำพร้อมกันเลย…ครู่หนึ่งน้าพวกเรากระแทกแรง และก็ดึงออก พวกเราเห็นน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวพวกเรา แล้วน้าก็จับพี่สาวพวกเรานอนหงาย และก็เอาลิ้นเลียที่ของพี่สาวพวกเรา…ยาวนานหลายวันเลยที่พวกเราเจ็บของพวกเรา มันแดง ไข้ขึ้นด้วย พี่สาวพวกเรามาเช็ดตัว เอายาให้กิน พวกเรามิได้บอกคนไหนกันแน่ จนเดี๋ยวนี้พวกเรา 26 แระ
พอเพียงพวกเราอายุได้ 13 ปี น้าพวกเรากลับมาจากปฏิบัติงานต่างจังหวัด ได้พักอยู่บ้าน 5 วัน น้ามาหาพวกเราที่บ้าน วันนั้นไม่มีคนอยู่บ้าน…พวกเรากำลังจะอาบน้ำพอดิบพอดี ใส่แม้กระนั้นผ้าเช็ดตัว น้าบอกมีนมแล้วนี่ท้องนา น้าขอดูหน่อยได้มั้ย อยากทำแบบพี่สาวอยู่รึเปล่า พวกเรามิได้ตอบอาราย น้าพวกเราพาพวกเราเข้าห้องสุขา และก็ปลดผ้าเช็ดตัวพวกเราออก เอามือมาลูบของพวกเรา และก็นั่งกับพื้น เอาลิ้นเลียของพวกเรา พวกเราก็เผลอครวญ…น้าพวกเราถามคำถามว่าเสียวมั้ย ต้องการที่จะให้น้าเอาของน้าแทงเข้าไปมั้ย พวกเราก็ผงกศีรษะ น้าพวกเราจับพวกเราหันหลังเข้ากำแพง ให้พวกเรายืนถ่างขา แล้วน้าพวกเราก็เอาของตนเองใส่เข้ามา ค่อยๆดัน แล้วขยับเขาออกช้าๆพวกเราเสียวจนบอกไม่ถูก พึ่งรู้ว่าทำไมพี่พวกเราถึงกล่าวว่าบันเทิงใจ น้าพวกเราทำแรงขึ้น พวกเราก็ร้อง น้าพวกเรายิ่งทำแรง แล้วน้าพวกเราก็ถอนออก พวกเราล่ะ…เสียดาย แล้วน้าพวกเราก็นั่งบนชักโครก พวกเราก็ตามไปโดยง่าย น้าพวกเราบอกให้พวกเรานั่งคร่อม พวกเราก็เอาอย่าง ค่อยๆดันของตนเองเข้าไป น้าพวกเราจับสะโพกพวกเราเอาขึ้นและก็ลง ครู่หนึ่งพวกเราเลยลองขยับเอง เสียวมาก จนพวกเราน้ำแตก แล้วน้าพวกเราก็จับพวกเราทำท่าสุนัข แบบที่พี่สาวพวกเราทำเลที่ตั้งย น้าพวกเราเอาของตนเองแทงเข้ามา พวกเราเสียวจนร้องครวญ แล้วน้าพวกเราก็เร่งซอย ตบก้นพวกเรา พวกเราร้องเสมือนสุนัขเลยในขณะนั้น น้าพวกเราก็บีบนมพวกเรา ครู่หนึ่งน้าพวกเราเร่งจนพวกเราเสียว และก็เสียวตรงท้อง มีน้ำฉีดเข้าไป น้าพวกเราดูดปากพวกเรา ดูดของพวกเรา และก็บอก 4 วันนี้ไปหาน้าที่บ้านนะ ขอแม่ไปนอนกับน้า และก็พาพี่ไปด้วย หากอยากเล่นกับน้าแบบนี้อีก น้าจะเล่นด้วย 4 วันเลย …แล้วจะมาเล่าให้ฟังว่า 4 วันพวกเราโดนอารายบ้าง
พี่สาวพวกเราและพวกเราบอกแม่ว่าจะไปนอนบ้านน้า น้าพวกเราอยู่บ้านกับยาย (น้องสาวตาพวกเราเอง) บ้านอยู่ใกล้ๆกัน น้าพวกเราบอกยายว่าให้พวกเรากับพี่พวกเรานอนห้องน้า ประเดี๋ยวน้าจะมานอนที่โซฟาด้านล่าง ยายพวกเรานอนแม้กระนั้นหัวค่ำ พวกเรา 3 ผู้ชมทีวีกันที่โซฟา ดึกดื่นๆน้าพวกเราเปิดหนังอาร์ให้มอง พี่สาวพวกเราจับมือน้ามาลูบของตนเอง พวกเราไม่กล้าก็เลยได้แม้กระนั้นมองดู น้าพวกเราก็เสมือนจะแกล้ง เอามือไปล้วง และก็จับหน้าอกพี่สาวพวกเรา น้าบอกให้พี่สาวพวกเราแก้ผ้า พี่สาวพวกเราถอดหมดเลย หน้าอกใหญ่เชียว เค้าเป็นสาวแล้ว พวกเราแค่ 13 เอง ในขณะนั้นพี่พวกเรา 18 แล้ว น้าพวกเราจับพี่พวกเรานอนหงาย อ้าขา แล้วน้าพวกเราก็เลียให้ พี่สาวพวกเราบอกไม่ไหว อยากโดน้าเย็ดจัง น้าพวกเราก็บีบนมใหญ่ และก็ยังเลียอยู่ จนน้ำออก แล้วน้าพวกเราก็จับพี่สาวยืนเท้ากับโซฟา และก็จับของน้าไปจ่อ และก็กระแทกเข้าไป ในขณะนั้นพวกเราเสียวแทนเลย น้ากระแทกพี่พวกเราไป ตาก็มองดูพวกเรา และก็ถามอยากมั้ย หากอยากถอดเสื้อผ้า แล้วนั่งเลียให้น้าก่อน น้าพวกเราสาวเข้าสาวออกของพี่ช้าๆพวกเรานั่งเลียตูดให้น้า ไม่รู้จักด้วยเหตุว่าอยากรึเปล่าพวกเราถึงกล้าทำ น้าพวกเราบอกขยับออกก่อน แล้วมาดูดนมให้พี่ พวกเราก็เอาอย่างนะ น้าพวกเรากระแทกพี่พวกเราแรงมาก ในขณะนั้นพวกเราอยากโดนแทนเลย ดูดนมพี่ไป พวกเราก็มองหน้าน้าด้วย พี่พวกเรากำลังเสียวเลย ร้องครวญใหญ่ น้าบอกพอก่อน ให้น้องบ้าง แล้วน้าพวกเราก็ถอนออก บอกให้พวกเรานอนหงายบนโซฟา น้าพวกเราขึ้นคร่อม และก็ยกขาพวกเราพาดบ่า ค่อยๆซอยเข้า และก็แรงขึ้นเรื่อยๆพี่พวกเราก็มาจับนมพวกเรา มองปากน้าไปด้วย น้าพวกเรากระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆพวกเราเสียวจนครวญเลย น้าพวกเราก็ดูดปากแล้วกระแทกแรง เสียวตรงท้อง และก็มีน้ำฉีดเข้าไป น้าพวกเราถอนออกและก็เอาปากเลียให้ พี่สาวพวกเราก็เอามือจับของน้า อาจจะยังอยากอยู่ แล้วก็ใช้ปากเลียให้ ครู่หนึ่งน้าพวกเราก็แข็งขึ้นมาอีก น้าพวกเราพาพี่พวกเราขึ้นไปบนห้องนอน บอกให้พวกเราไปอาบน้ำนอน น้ากับพี่จะเล่นกันก่อน พวกเราก็มองตาม น้าเลยบอก หากอยากมองก็ขึ้นมา พวกเราเลยตามไป น้าพวกเราจับพี่พวกเรานอนหงาย แล้วเอา 2 ขาพาดบ่า เห็นทีจะเสียวมาก พี่พวกเราครวญใหญ่เลย กระแทกแรงมาก พวกเราเห็นของน้าเข้าออกของพี่พวกเรา แล้วน้าพวกเราก็จับพี่นอนท่าสุนัข น้าพวกเราใส่ของตนเองเข้าไปในของพี่พวกเรา กระแทกแรงเชียว สลับกับช้าๆๆพี่พวกเราก็ร้องใหญ่ น้าพวกเราก็เอามือตบตูด และก็กระแทก บีบนมแรงมาก น้าบอกลองข้างหลังให้น้องมองหน่อยดีมั้ย น้าอยากเสร็จรูข้างหลัง พี่สาวพวกเราอาจจะไม่รู้เรื่องไรแล้ว น้าพวกเราก็ถอนออก พี่พวกเราร้องเสียดายเชียว แล้วน้าพวกเราก็เอาไรไม่รู้จักจากลิ้นชัก มันเป็นแท่งยาวๆใส่เข้าไปในของพี่พวกเรา เอาขยับเข้าออก มือก็ใส่เข้ารูก้นพี่สาวพวกเรา เข้าออกพร้อมกัน พี่สาวพวกเราครวญใหญ่เลย บีบนมตนเองไปด้วย แล้วน้าพวกเราก็ค่อยๆเอาของน้าซอยเข้าไปในรูก้นพี่พวกเรา มือก็เอาแท่งนั่นเสียบเข้าออกของพี่พวกเรา พอเพียงเข้าไปมิด น้าก็กระแทกแรงขึ้น กระเด้าใหญ่เลย ครู่หนึ่งน้าพวกเราก็กระแทกมิดด้ามเลย เอามือบีบนมพี่สาวพวกเรา และก็กัดที่ข้างหลัง พอเพียงถอนออก น้ำคาทราบก้นเลย ค่อยๆไหลออกมา อาจจะเสียวมาก ทั้งพี่ทั้งน้าพวกเรานอนหมดแรงเลย พวกเราเลยลงไปอาบน้ำ และก็ช่วยเหลือตัวเอง ขึ้นมาเห็นพี่กับน้าพวกเรานอนกอดกัน …หลับไปแล้ว
โดยประมาณตี 4 น้าพวกเราลงมานอนกอดพวกเราด้านล่าง พวกเรานอนข้างเตียง น้ากอดจากข้างหลัง และก็เอามือจับหน้าอก ครู่หนึ่งก็เอามือกลับพวกเราให้หันมาหา น้าพวกเราจูบพวกเราที่ปากและก็เอาลิ้นเข้ามาด้วย น้าพวกเราจับพวกเราถอดเสื้อผ้า และก็จูบปาก เลียหู และก็ไสร้คอ เลียหน้าอก และก็สะดือ และก็เอามือวนที่หน้าอกพวกเรา บีบเบาๆและก็เอาลิ้นมาเลียของพวกเรา เสียวมาก น้าใช้ลิ้นเข้าไปด้วย และก็ฉกเข้าออก พวกเราเผลอครวญเลย ครู่หนึ่งก็เอานิ้วแหย่เข้าไป ชักเข้า ชักออก และก็เพิ่มเป็นสามนิ้ว แรกๆก็เข้าออกช้าๆๆและก็เร็วขึ้น พวกเราเกร็งไปหมดเลย และก็เสียวมากด้วย และก็กระตุก น้าบอกเสร็จแล้วสิ ขาวเต็มเลย น้าพวกเราเลียนิ้วตนเอง และก็เอานิ้วยัดเข้าปากพวกเรา พวกเราก็เลีย น้าพวกเราเลยเอาของตนเองจ่อที่ของพวกเรา แล้วเอาถูๆเสียวสุดๆเลย แล้วน้าก็ค่อยๆเอาเข้า ขยับเข้าออก ช้าๆและก็กระแทกแรงขึ้น พวกเรากำลังจะเสร็จ น้าพวกเราจับพวกเราขึ้นบน น้าลงไปนอนด้านล่างแทน ของน้ายังคาที่รูพวกเราอยู่เลย น้าบอกขยับเองสิ เมื่อคืนนี้น้าเหน็ดเหนื่อยแล้ว พวกเราบอกทำไม่เป็น น้าบอกทำเสมือนในห้องสุขา และก็จับสะโพกพวกเราเอาขึ้น และก็จับกระแทกลงมา 3-4 ครั้ง แล้วพวกเราก็ลองโยกเอง เสียวสุดๆเลย พอเพียงพวกเราเริ่มโยกเร็วขึ้น น้าพวกเราเด้งสวนขึ้นมา เสียวที่ท้องเลย แล้วน้าพวกเราก็จับเอวพวกเรา กระแทกสวนขึ้นมาแทน และก็ฉีดน้ำเข้ามาด้านในพวกเรา เสียวมาก และก็เนอะเชียว ในขณะนั้นชอบจัง น้าพวกเราจับดันตัวเราออก น้าบอกเอามาคร่อมหน้าน้าสิ จะดูดให้ พวกเราก็เอาของพวกเราจ่อหน้าน้าพวกเรา น้าพวกเราก็นอนเลียให้ ทั้งเอานิ้วใส่ สาวเข้าสาวออก พวกเราต้องเอามือเกาะผนังด้วยเหตุว่าเสียวมาก และก็เสร็จคาปากน้าอีกครั้ง พี่สาวพวกเรามองดูพวกเรากับน้า และก็ลงมาเอามือชักของน้าพวกเรา พอเพียงของน้าพวกเราแข็ง พี่สาวพวกเราก็ขึ้นคร่อม แล้วเอาของน้าพวกเราจ่อ แล้วพี่พวกเราก็ดันของน้าเข้าไปในของตนเอง น้าพวกเราก็ยังเลียของพวกเราอยู่ พี่พวกเราก็เอื้อมมือมาบีบนมพวกเราไปด้วย เสียวจนจะสิ้นใจ น้าพวกเราก็เด้งสวนใหญ่เลย ทั้งพี่ทั้งพวกเราครวญกันใหญ่ น้าบอกให้พวกเราหันไปหาพี่แทน พวกเราก็เอาอย่าง หันก้นให้น้าเลีย พี่พวกเราเอาลิ้นมาเลียๆที่ปากพวกเรา พวกเราก็อ้าปากให้พี่พวกเราเอาลิ้นเข้าไป พวกเราจูบแลกลิ้นกับพี่สาวพวกเรา แปลกดี พี่บอกบีบนมให้พี่หน่อย พวกเราก็ทำ น้าพวกเรากดข้างหลังพวกเราลง หน้าพวกเราไปอยู่ที่หน้าอกพี่เลย พวกเราก็เลยเลียให้ ดูดจุกนมด้วย พี่พวกเราครวญใหญ่ น้าพวกเราก็เอาลิ้นเลียที่รูก้นพวกเรา เอามือบีบตูดพวกเรา ครู่หนึ่งก็ใส่นิ้วเข้าไปในรูพวกเรา สลับกับเอาลิ้นเลีย เสียวมาก น้าพวกเราก็ค่อยเอานิ้วใส่เข้ารูก้นพวกเรา ตอนต้นเจ็บ พอเพียงเข้าไปสุด 2 นิ้ว น้าก็ขยับเข้าออกช้าๆและก็เริ่มเร็ว สลับกับยัดรูพวกเรา รูตูด พวกเราไม่รู้จักเลยเสียวรูไหนมากกว่ากัน น้าบอกพี่พวกเรากับพวกเราลุกก่อน และก็บอกให้ทำท่าสุนัขทั้งสอง ข้างกันๆเลย น้าบอกอยากทำคู่กัน น้าพวกเราเอาของน้าจ่อที่รูพี่พวกเราแล้วกระแทกเข้าไปแรงๆๆ2-3 ที และก็ถอนออกมาถูรูก้นพวกเรา ถูไปถูมา และก็เอาเข้าไปในรูด้านล่างพวกเรา พอเพียงมีน้ำแฉะๆน้าพวกเราก็เอามาถูที่รูก้น แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆซอยเข้าไป แรกๆเจ็บ พวกเราขยับออก น้าพวกเราเลยจับเอวไว้ แล้วกระเด้าเข้าไปช้าๆๆน้อบอกอย่าเกร็ง จะเข้าได้แล้ว มันเข้าไปครึ่งนึงแล้ว ครู่หนึ่งเข้าไปมิดด้ามเลย เสียวแป๊ด…ในขณะนั้นบอกไม่ถูกเลย ร้องด้วยเหตุว่าทั้งเสียวทั้งเจ็บ พี่พวกเราก็ดูดปากพวกเรากลัวพวกเราเสียงดัง น้าพวกเรากระแทกจนน้ำแตกคารูก้นพวกเราเลย และก็ถอนออก เอาไปยัดใส่รูด้านล่างแทน น้าบอกประเดี๋ยวไปนอนด้านล่างก่อน กลัวยายตื่นก่อน พวกเรากับพี่เลยนอนต่อ…เวลาเช้าก็กลับไปอยู่บ้านแต่งตัวไปสถานที่เรียน

ตอนเวลาเย็นก็บอกแม่ว่าจะไปทำการบ้านบ้านน้า และก็จะไปตำหมากให้ยาย พี่สาวพวกเรายังไม่กลับเลย มาถึงน้าพวกเรานอนบนโซฟา เห็นพวกเรามาเลยเดินเข้าไปในห้องครัว พวกเราเลยตามไป น้าบอกยายไปงานศพคนแถวบ้าน ให้รอกินข้าวก่อน น้าบอกน้าหิวแล้ว นอนให้กินบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารหน่อย พวกเราก็เอาอย่าง ทั้งเครื่องแบบนักเรียนเลย น้าพวกเราเอามือใส่เข้าในกระโปรง ถอดกางเกงชั้นใน และก็รูดซิบกางเกงตนเอง เอามาจ่อที่ของพวกเรา และก็กระแทกเข้ามา น้ำแตกบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารเลย เย็นๆพี่พวกเราตามมาที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *