อยากจัดแบบหนังโป้ก็ต้องหาสถานที่เหมาะๆ

เคยดูหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นที่เขาเย็ดกันในรถไฟฟ้า ไม่เคยทราบว่าใช่หรือไม่จริงอย่างไรบ้านเราก็มีรถไฟฟ้าแล้ว อยากจะได้เย็ดแบบงั้นบ้างจัง ได้มองเห็นทิวทัศน์สวยๆไปด้วย แค่ได้คิดว่าเราได้จับสาวสวยสักคนแล้วหลังจากนั้นก็มาเย็ดแบบหนังเอ็กซ์ประเทศญี่ปุ่นมันก็สุขสบายที่สุดแล้วหลับตาแล้วหลังจากนั้นก็คิดไป เพียงเท่านี้ก็ชักว่าวน้ำแตกได้อย่างสบายๆ
เรื่องจริงก็ยังได้เย็ดบนที่นอนไปก่อน ดูหนังโป้แล้วหลังจากนั้นก็จัดกันบนที่นอนไม่ก็จัดกันบนพื้นถ้าเล่นท่าให้คุณขย่มด้วยเหตุว่าพื้นมันแน่นที่สุด ในขณะนี้กึคงจะได้เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นอย่าลืมว่าหนังเอ็กซ์ฝรั่งเขาจัดได้มากกว่านั้นมากไม่ว่าจะจัดในสวน ระเบียงห้องรับแขกหรือโรงรถ เราก็จัดได้นิ ถึงแม้เราจะเป็นเพียงแค่ห้องเช่าเล็กๆแม้กระนั้นที่เราอยู่ก็ชั้น 2 มันก็มองเห็นทิวทัศน์ตอนค่ำได้ วันนี้จำต้องเชื้อเชิญที่รักจัดเย็ดแบบหนังเอ็กซ์ให้ได้ เอาแบบให้มองเห็นทิวทัศน์แสงสีเสียงไปด้วยมันจะได้มีความเสียวแบบใหม่รับประกันได้เลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน
ตกเย็นก็เริ่มออกอาการกระหายจัดให้คุณได้เห็นได้ชัดๆมีการจับก้นจับนมคุณบอกคอยถึงห้องก่อนที่จะให้เอาเต็มกำลัง กล่าวแล้วนะหวานใจคุณยังไม่เคยทราบหรอกว่าผมจะจัดกับคุณแบบไหนเข้าห้องได้ก็อาบน้ำด้วยกันจัดแจงเลียหีตั้งแต่ในห้องอาบน้ำ คุณคงรู้สึกว่าจะจัดในห้องอาบน้ำไปเลยแม้กระนั้นยังดีมากกว่าด้วยเหตุว่ามันจะง่ายเกินความจำเป็น แล้วหลังจากนั้นก็ออกมาที่ห้องคุณนอนลงบนเตียงแล๊วก็พูดว่าต่อเลยหวานใจกำลังเสียว ผมรีบเปิดหนังเอ็กซ์เอวีซับไทยก่อนแล้วหลังจากนั้นก็ได้จัดเตรียมทุกสิ่งทุกอย่างไว้แล้ว รีบบอกกับคุณว่าจัดแบบหนังเอ็กซ์เลยคะหวานใจคุณมิได้ดูหนังโป้เลยแล้วหลังจากนั้นก็บอกได้เลยหวานใจได้ทุกท่า ผมจับคุณลุกขึ้นยืนแล้วหลังจากนั้นก็มาเล่นท่าสุนัขที่รีบหน้าต่างข้างหลังห้อง คุณบอกเดี๋ยวคนมามองเห็น จะมีคนไหนกันมองเห็นได้อย่างไรข้างหลังห้องเราว่างหมดถ้ามองเห็นก็จะมองเห็นแค่ครึ่งท่อน แล้วหลังจากนั้นก็ทิ่มคุณไว้ก่อนกลัวคุณหนี นมเต้นเต็มๆหน้า คุณรีบก้มตัวลงต่ำเพราะถ้าหากไม่เช่นนั้นนมจะโพล่ให้ทุกคนมองเห็น แล้วผมก็มองเห็นแสงไฟในเมืองมันทำให้บรรยากาศสำหรับในการเย็ดแปลกออกไป คุณมองดูขึ้นมาพูดว่าทิวทัศน์ดีสุดๆเลยเพราะเหตุใดเราไม่เคยมาเย็ดกันที่ตรงนี้ คุณก็ร้องครวญครางลืมตัวผมก็แทงไม่หยุดในขณะนี้คุณจับหน้าต่างไว้แน่นนมโชว์เต็มๆบอกไม่ไหวยิ่งก้มยิ่งเสียวคนไหนกันจะมองเห็นก็ช่างมัน แล้วหลังจากนั้นก็ตรอกไม่เลี้ยงได้ทิวทัศน์สวย น้ำเดินดีเพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องไปเย็ดถึงในรถไฟฟ้าแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.