รูหีมีไว้เย็ด มีแรงเท่าไหร่ก็ใส่ให้เต็มรู

ดูหนังโป๊ซับไทยดูเหมือนจะทุกเรื่องจำเป็นที่จะต้องพบฝรั่งเย็ดที่รูตูดไปด้วย มันก็คิดเช่นกันต้องการจะลองว่ามันจะเสียวไหม วันนี้จะทดลองดูว่าจะเย็ดรูตูดแบบภาพยนตร์ฝรั่งบ้างจะได้หรือเปล่า จะต้องมีการวางแผนให้เธอหลงเชื่อโลมให้เต็มกำลังแล้วจำเป็นต้องค่อยๆแทงเข้าไปช้าๆในช่วงเวลานี้ก็ได้แต่ว่าวางแผนไปก่อน ว่าและก็ทนไม่ได้ขอชักว่าวกับคลิปโป๊ไปสักรอบก่อนก็ตามใจ
ตกเย็นก็ได้เวลาที่การวางแผน เธอรู้ว่าผมจะถูกใจดูคลิปโป๊และก็เย็ดกับเธออยู่ดูเหมือนจะทุกวัน ทุกๆวันก็จะอุตสาหะหาคลิปโป๊มาใหม่เรื่อยๆและวันนี้ผมก็ย้ำเลือกคลิปโป๊ที่น่ารักน่าเอ็นดูและจัดยับกันในรูตูดมีความคิดว่าเธอจำเป็นต้องยอมให้ผมลองอย่างไม่ต้องสงสัย และก็เริ่มจัดการโลมตามแผนที่วางไว้ เธอก็ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้เย็ดเธอตามธรรมดาและก็เชิญชวนเธอดูคลิปโป๊ไปเรื่อย จับเล่นท่าสุนัขและก็บอกกับเธอว่ามองเห็นคลิปโป๊เขาจัดรูหลังกันขอลองหน่อยได้ไหมเธอก็มิได้ว่าอะไรเพียงแค่กล่าวว่าทดลองดูก็ได้ อารมณ์มันพาไปแล้วคลิปโป๊ก็เป็นใจเย็ดได้ยอดเยี่ยม ผมค่อยๆใช้เจลช่วยให้มันเข้าได้ง่ายขึ้นแต่ว่าเพียงแค่เริ่มเข้าไปแค่นิดหน่อยเธอก็บอกไม่ไหวเจ็บ ไม่เสียวเลยเจ็บ ผมก็บอกขออีกนิดจะพอดีแล้วเธอก็ทนแต่ว่าท้ายที่สุดเธอบอกไม่ไหว แล้วเธอก็ทิ้งตัวลงที่พักผ่อนกุมที่ตูดไว้ตลอดเธอบอกไม่ไหวมันเจ็บเกินไป แล้วแผนที่วางไว้ก็เหมือนจะไม่ได้เรื่องเสียแล้วคลิปโป๊กำลังร้องคร่ำครวญแต่ว่าเธอกำลังร้องเจ็บ ทำไงดี เธอก็พลักผมให้นอนและก็กล่าวว่าจะจัดการเองอย่างงี้สนุกสนานกว่าดีมากยิ่งกว่ามากมายเลย
แล้วเธอก็ไม่สนใจคลิปโป๊บอกเพียงแค่ว่าคลิปโป๊อย่างงี้ไม่เสียวจำเป็นต้องเด็ดแบบเธอนี่แหละแจ๋วที่สุด แล้วเธอก็ขย่มต่อไม่หยุดเจลที่มันลื่นก็เพิ่มความลื่นไถลให้กับการขย่มของเธอเต็มๆรูหี เธอได้เสียวและผมก็ได้เสียวของมันสร้างมาเพื่อคู่กันอย่างงี้มันก็จำเป็นต้องดีเป็นธรรมดา เธอตั้งมั่นขย่มไม่เลี้ยงและก็จำเป็นที่จะต้องทำให้ผมน้ำแตกให้ได้ผมก็เริ่มไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้วช่วยเธอกระดอนตามจังหวะไม่หยุดเธอก็บอกออกเร็วๆหน่อยไม่มีแรงขย่มไม่ไหวแล้ว และก็จับเอวชูและก็กระดอนเองเธอทำหน้าเสียวแล้วเราก็ถึงสรวงสวรรค์พร้อมกันทั้งคู่ น้ำเต็มรูเปรอะไหลออกมาเล็กน้อย เธอค่อยๆลุกขึ้นยืนและก็มาอมควยดูดควยให้อีก เธอบอกได้รูเดียวเสียวทุกคืนก็พอแล้วรูนั้นไว้ทำอันอื่นถัดไปอย่าไปสนใจมันเลย ได้ครับที่รักตามเมียสั่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *