เมียที่ดีจำต้องทำได้แบบหนังเอวีทุกๆอย่าง

เราjav subthaiประเทศญี่ปุ่นเคยมีไหมที่เราฟังเขาคุยกันก่อนที่จะเย็ดกัน จำนวนมากฟังไม่ค่อยออกกันเท่าไหร่ เดี๋ยวนี้ต้องยอมรับว่าอุตสาหกรรมหนังอาร์ประเทศญี่ปุ่นกำลังพัฒนาอย่างมาก เราจะเรียกกันย่อๆว่าหนังJAV หรือ AV ซึ่งเดี๋ยวนี้ไม่ว่าคนรุ่นใหม่ก็รู้จักเข้าถึงกันได้ง่ายดายแถมภาพชัดแจ๋วเห็นทั้งหมดทุกอย่างไปเลย แต่ว่าก็มีบ้างที่เซนเซอร์หีกับควย แต่ว่าหนังJAVก็เปิดหมดมันก็ให้อารมณ์ที่ไม่เหมือนกันออกไป
แต่ว่าที่เดี๋ยวนี้ติดอย่างมากคือหนังJAVที่เป็นเด็กรุ่นเล็ก เล็กแค่ไหนก็เล็กเพียงแค่อายุไม่เกิน 15 แน่ๆ รู้ได้อย่างไรก็เนื่องจากหีพวกเธอไม่มีขนเลย ในช่วงเวลาที่เลียน่าจะลื่นไหลน่าดูแถมด้วยนมก็เล็กสุดๆเพียงแค่คิดก็เสียวแล้ว เด็กเหล่านี้บ้านเราก็เพียงพอมีหาเย็ดได้อยู่แต่ว่ามันไม่สวยใสพอๆกับพวกหนัง JAV ไม่ทราบว่าไปพบมาจากไหนมันสุดยอดโดยแท้ น่ารักน่าเย็ดเป็นที่สุด เด็กบางคนตัวเล็กแต่ว่าหีอย่างใหญ่อย่างงาม ยิ่งในช่วงเวลาที่เลียน้ำแตกบางคนก็มีน้ำใสๆออกมาด้วย มันยิ่งทำให้น่าดูกว่าหนังอาร์แบบอื่นอย่างมาก
แน่ๆว่ามันต้องเปรียบเทียบ ผมเป็นคนรักครอบครัวรวมทั้งเมียก็เป็นคนรักสามีมากเช่นเดียวกันเมื่อก่อนในช่วงเวลาที่หนังอาร์ฝรั่งกำลังดังเราก็เย็ดกันเลียแบบหนังอาร์ดูดควยน้ำแตกใส่หน้าใส่ปากเล่นกันเหมือนทั้งหมดทุกอย่าง เธอทำให้ได้หมดไม่เคยไม่ยอมรับเลยสักครั้ง แล้วเดี๋ยวนี้ก็ติดหนังJAVอย่างมากเธอก็ทำให้หมดมันไม่ได้มีอะไรยากเท่าไหร่นัก แต่ว่าที่มีความคิดว่ายากสำหรับเธอก็ตรงที่หนังJAVเดี๋ยวนี้เป็นเด็กและไม่มีขนด้วย เธอก็แอบไปโกนขนมาเธอบอกลองดูเลียหีไม่มีขนดูสิว่าเสียวไหม วันแรกที่ได้เลียมันเด็ดมากๆมันรู้เรื่องเสียวแบบใหม่เย็ดกันก็ได้ไปอีกอย่างผมจะปล่อยให้เธอโกนขนผู้เดียวได้อย่างไร ผมจัดด้วยแล้วต่างคนก็เกลี้ยงกันหมด แต่ว่าผ่านไปสัก 3-4 วันมันเป็นโคนแล้วโอกาสนี้คันนิดๆเลียก็สากไปด้วยสวมกางเกงในก็มีขนทะลุออกมาจนกระทั่งหมด เวลาเย็ดกันก็มีขนแทงกันนิดๆด้วย เธอบอกตอนที่ดูดควยขนมันแข็งทิ่มปากเจ็บเช่นเดียวกัน สรุปว่าต้องยอมจริงๆหนังJAVเป็นเด็กขนไม่มีถึงมีก็อ่อนเลียได้น้ำแตกง่ายแต่ว่าเราโตแล้วต้องยอมรับว่าไม่เหมือนเด็กจริงๆแต่ว่าเธอก็ทำเป็นเด็ดไม่แพ้หนังอาร์เลย เธอถูกใจเรื่องsaxแต่ว่าไม่บอกเพียงแค่นั้นเนื่องจากว่าเมื่อไรที่ชวนดูหนังJAVเธอก็จะตกเบ็ดรอคอยไปด้วย เธอบอกน้ำมาพอดิบพอดีกันจะได้เสร็จหลายๆรอบ เมียขั้นเทพจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *