เมื่อไม่ได้เจอกับหี 7 วัน เพียงพอเจอกันเกือบจะเดินไม่ได้เลย

ความพอเพียงดูหนังโป๊อยู่ที่ความพึงพอใจ แต่เรื่องเย็ดกัน มันไม่มีคำว่าพอดิบพอดีหรอก อย่างวันก่อนเรามีเวลาอยู่ด้วยกันครึ่งวันมีความรู้สึกว่าจะเย็ดกันสัก 2 รอบก็พอดิบพอดี แต่เอาเข้าจริงๆจัดไป 3 รอบเย็ดหีเธอจนกระทั่งเธอแถบจะเดินไม่ไหวเลย นั้นก็มีความหมายว่าการเล่นเสียวกันไม่มีคำว่าพอดิบพอดี บางเวลาเย็ดกันจนกระทั่งน้ำแตกหีเธอตอดอยู่ก็เบาๆซอยเล่นไปเรื่อยมันก็ได้อีก แล้วหลังจากนั้นก็ต่อรอบสองแบบที่ไม่ต้องมีการดึงควยออกไม่ต้องพักจัดกันให้หนักไม่มีหยุด มันก็แค่นี้เองไม่มีอะไรที่เกินความพอดีหรือมีอะไรที่น้อยไป
เมื่อคำว่าหีรวมทั้งควยมันไม่มีคำอธิบายศัพท์ว่าพอดิบพอดี นั้นก็หมายความว่ามันจัดกันได้ตลอด ผมก็วางแผนเลย เราจะไม่เจอกันราว 5-6 วัน รวมทั้งช่วงนั้นเธอก็ไม่พร้อมที่จะให้เย็ดเช่นเดียวกัน ก็วางแผนว่าจะตามหาเธอที่ต่างจังหวัด ถ้าเราเปลี่ยนแปลงสถานที่หีมันจะเปลี่ยนแปลงรสไปด้วยบ้างหรือไม่ แล้วหลังจากนั้นก็ไปตามหาฝันที่ผมนึกถึง เธอพร้อมที่จะให้เย็ดพอดิบพอดี แต่ที่ต่างออกไปคือเธอไม่ให้เลียหี เธอกล่าวว่ายังไม่พร้อมเย็ดได้เต็มกำลังแต่เลียหีรออีกสัก 1-2 วัน ไม่มีปัญหาเนื่องจากสิ่งที่ต้องการคือได้พาควยอันน้อยนิดไปแทงหีอันยิ่งใหญ่แล้วหลังจากนั้นก็ปล่อยน้ำออกไปเต็มๆแค่นั้นก็คือพอแล้ว
สถานที่ตากอากาศมันดีแบบนี้เองที่ใหม่กลิ่นใหม่แถมด้วยท่าทางใหม่เจอกันแค่ 5 นาทีก็จัดกันแล้ว ยังไม่ได้อะไรมากน้ำควยก็มาน้ำหีก็มี จัดชูแรกไปแบบเบาๆเอากันไม่นานนักก็น้ำแตกเต็มหี แต่ความเสียวมันประหนึ่งว่าเราได้เย็ดกันนานนับ 10 นาที ไม่รอช้าช่วยกันอาบน้ำแล้วหลังจากนั้นก็มาต่อกันอีกครั้งเธอบอกเมื่อกี่แค่น้ำจิ้มปัจจุบันนี้เอาจริง เธอจัดแจงเล่นเองเหมือนเลียหีไม่ได้เธอก็จัดแจงมาดูดควยให้พร้อม แถมจัดให้ทั้งปวง ดูดควยเสร็จก็ขึ้นควบเองเธอขอเล่นเองมันจะได้ตรงจุดทีเธอต้องการที่จะให้โดน ช่วยเธอจับเอวเอาไว้แล้วหลังจากนั้นก็โยกให้มันหลุดโลกก็พอ เพียงนี้ความสบายก็มาเต็มมีเท่าไหร่ก็จัดได้เต็มๆแต่ไม่ว่ายังไงผู้หญิงก็คือผู้หญิง จัดไม่เท่าไหร่ก็เสร็จน้ำแตกแล้วเราก็เป็นคนจัดแจงเธอต่อในท่าที่ปรารถนา แหวกหีออกเน้นๆแล้วหลังจากนั้นก็ซอยแบบแน่นๆมีเท่าไหร่จัดให้หมด รอบนี้จัดหนักจัดแรง เต็มกำลังทุกเม็ด แล้วหลังจากนั้นก็ส่งความสบายให้เธอ รวมทั้งหีเธอแบบเต็มๆแค่ครึ่งชั่วโมงเราก็จัดกันได้ 2 รอบเต็มๆปัจจุบันนี้เอาเพียงนี้ก่อนเดี๋ยวหีจะพักนอนเล่นคุยกันสุขสบายที่สุด เย็ดหีแปลกที่มันเหมือนได้เย็ดหีคนใหม่เลยจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.