น้ำแตกก็สบายตัวแล้วผู้ชายก็มีแค่นี้เองหรือ

ก็คนมันกระหายจัดนะหวานใจทำไงได้ ขอหน่อยตามใจ เมนส์ก็เกือบจะหมดแล้วไม่ใช่หรือ เป็นคำพูดของสามีดีเด่นที่ชอบมากระหายจัดในตอนที่มีระดูประจำ แล้ววันนี้ก็พึ่งจะเป็นวันแรกที่รอบเดือนหมด มันก็ยังรู้สึกคาวๆในใจนิดนึงถ้าเกิดวันพรุ่งจะเยี่ยมที่สุดก็ขอเขาให้รอคอยวันพรุ่งอีกวัน เขาก็ทำหน้าไม่สบอารมณ์และจากนั้นก็นอนหันหลังให้ งอนอีกแล้วก็เข้าใจ แบบนี้จำต้องเจอถ้าเกิดมืดและจากนั้นก็แม่นางทั้ง 5 ขอข้าพระพุทธเจ้าอีกแล้ว
ก็จัดแจงล้วงลงไปที่ควยเขา แข็งมาเลย ให้มันได้แบบนี้สิ ยังงอนอยู่ประเดี๋ยวก็ไม่จัดให้เลยนิงอนเก่งจริงๆแล้วก็ลากควยมาจัดแจงนอนนิ่งๆจนได้ เขาก็แกล้งทำเป็นหลับ ได้เลย ประเดี๋ยวจะมองสิถ้าเกิดเจอปากของเราเข้าไปจะงอนอีกไหมถ้าเกิดยังงอนจะกัดให้ขาดเลยคอยดูแล้วก็เริ่มดูด ก็เริ่มทำท่าเสียวมีจิกตีนเป็นระยะ ก็ถามไป “เสียวไหมพอเพียงหรือยัง” เขาก็มองหน้า ตอบกลับมายังไม่เสร็จพอได้ไงขอเลยหวานใจกำลังเสียว ก็แน่นอนสิแบบนี้ใครกันแน่บ้างไม่เสียว ใครกันแน่ที่เจอดูดควยแล้วไม่เสียวก็บ้าแล้ว ขนาดพวกเกย์ด้วยกันก็ยังดูดควยกันเล่นไม่หยุดเช่นกัน ชักว่าวไปดูดควยเล่นไป น่าไว้วางใจเลยว่าประเดี๋ยวก็จำต้องแตกใส่ปากอีกแน่นอน มันคือสูตรสำเร็จ เหมือนพวกที่เล่นหนังโป้เย็ดหีกันมาอย่างนานแล้วท้ายที่สุดก็มาแตกใส่หน้ากัน เพราะเหตุไรไม่แตกใส่หีกันก็ไม่เข้าใจ แต่ว่าจะว่าไปมันก็เสียวได้อารมณ์ไปอีกในลัษณะหนึ่งดีเช่นกัน
จัดแจงดูดควยวนไปชักว่าวไป เริ่มมีเสียงครางครวญออกมากล่าวว่าเสียวและจากนั้นก็มีความคิดว่ามีน้ำเหนียวๆออกมาที่ปลายควยนิดนึงแล้ว อีกไม่นานก็เสร็จแน่นอน เขาก็มาจัดแจงชักว่าวช่วยเพิ่มความเร็ว โกรธแค้นดับนี้ก็จำต้องเอาให้เร็วหน่อยเราก็ได้แต่ว่าดูดปลายควยเข้าไว้และจากนั้นก็ดูดให้เสียวลิ้นวนเข้าไป สุดท้ายเขาก็กดหัวเราลงไปแน่นอน น้ำมาแล้ว ดิ้นไม่หลุดอีกแล้วน้ำแตกมาเต็มๆปากพุ่งออกมาอย่างกับข้าวเหนียวแฉะ ไม่สิน้ำเต้าส่วนชัดๆ(คงคิดภาพกันออกนะ) บางคนก็คิดไปเป็นน้ำจิ้มกล้วยปิ้ง ก็เหมือนอยู่เช่นกัน มันเหนียวๆข้นๆค่อยออกมาจากปลายควยเราก็ได้แต่ว่าดูดออกไปจนกระทั่งหมด แล้วพอเพียงดึงออกและจากนั้นก็ชักว่าวเบาๆตามอีก นิดมันก็ยังคงมีออกมาอยู่หน่อยๆก็ตามเก็บให้เป็นระเบียบ แค่นี้เองหรือความสบายผู้ชายแล้วเขาก็บอกขอบคุณ ยังดีที่บอกขอบคุณ น้ำแตกสบายใจแล้วนิ ประเดี๋ยวหีพร้อมก็มาเลียหีให้ตามแตกบางนะหวานใจ ถ้าเกิดไม่เลียก็แสดงว่าไม่รักนั้นแหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *