เลียหีก่อนเย็ดนับว่าเป็นเรื่องที่ผัวทุกคนจำเป็นต้องทำ

หากจะพูดว่าได้สามีเนื่องจากสามีถูกใจนมก็อาจจะไม่ผิด พวกเราไม่ได้ไปเสริมไปศัลยกรรมอะไร ก็แค่นม 36 ปกติทั่วๆไป ก็โชว์บ้างตามแต่อารมณ์แล้วสุดท้ายก็ได้สามีมากับเขาจนได้ เค้าหน้าไม่ดีแต่ว่ามีนมใหญ่ก็ได้สามีเช่นกัน แต่ก่อนก็เคยมีสามี แต่ว่าก็อย่างว่าพวกเราก็มีความรู้สึกว่าพวกเรานั้นเค้าหน้าไม่ดีกลัวว่าสามีจะไปมีคนใหม่ก็หึงหวงตลอด กระทั่งสุดท้ายผมก็เย็ดหีกระทั่งสาแก่ใจและจากนั้นก็จากพวกเราไป ทิ้งพวกเราให้ซึมเซา ห้อยหีคอยไปอย่างนั้น จนได้รู้สุดท้ายว่าพวกเราก็ไม่ได้อัปลักษณ์ อะไรมากสักเท่าไรนักแต่ว่าขี้หึงเกินความจำเป็นคนก็เลยกลัวที่จะมาเป็นแฟนเพราะว่าแล้ว จะมีคู่รักกับเขาเมื่อไรไม่นานก็เลิกบางคน เย็ดกันเพียงแค่ 2-3 ครั้งก็เลิกกันไปเนื่องจากพวกเราไปหนักกับเขาเกินความจำเป็น
แต่ว่าขณะนี้ ผ่านโกรธเคืองยะใหญ่ๆแล้ว ก็ราวๆสัก 2 เดือนได้ ขาดผู้ชายมานานก็มีสามีใหม่กับเขาได้สักที ขณะนี้พอเข้าใจแล้ว แล้วก็ไม่ขี้หึงแบบแต่ก่อนแล้วเนื่องจากนั้นทำให้พวกเราผิดพลาดมาตลอดปล่อยเขามีเพื่อนพ้องบ้าง ใหม่ก็ทำใจยากแต่ว่าพอพวกเรามีเพื่อนพ้องบ้างก็โอเค ขณะนี้รู้เรื่องกันมากเพิ่มขึ้น เรียกว่าคุยกันรู้เรื่อง หากวันไหนเขาจะออกบ้านก็จำต้องมาดูดนมพาไปนอนก่อน พวกเราคุยกันแต่ว่าขอให้คุยตรงๆอย่างในช่วงเวลาที่อยากจัดแต่ว่าเขายังไม่อยากจัดเขาก็บอก ขอดูหนังเอวีไปด้วย จะได้เสียวเสร็จไปพร้อม ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เรื่องหนังเอวี เย็ดหีถูกใจอยู่แล้ว สู้ไม่อั้น แล้วเขาก็ดูดนม ลงเลียหี และจากนั้นก็ดูหนังโป๊ไปด้วย จะว่าพวกเราโชคดีก็อาจจะไม่ผิดเพราะเหตุว่าเขานั้นเย็ดได้แจ๋วมากๆไม่ต้องการจะเชื่อว่าเขาจะเย็ดได้อึดกว่าแฟนก่อนหน้าที่ผ่านมาแต่ว่าหัวควยเขาก็แปลกๆเช่นกัน เขาบอกเมื่อปีก่อนไปคลิปมา เจ็บเป็นเดือนแล้วขณะนี้เขาก็มีความรู้สึกว่าปลายควยมันด้านๆหน่อย เย็ดที่ก็จะนานขึ้น เขาก็บอกเองเลย อย่างงี้แหละที่ทุกคนต้องการ
ใครๆก็ต้องการจะโดนเย็ด รวมทั้งต้องเป็นการเย็ดแบบเสร็จที่สุดด้วย เขาจะเลียหีกระทั่งน้ำแตกฉ่ำออกมาและจากนั้นก็เย็ดกับพวกเราราวๆ 2 -3 ท่าสุดแต่ว่าอยากจัดมากมายอยากจัดน้อย หากอยากจัดน้อยก็จัดหลายท่าหน่อย แต่ว่าหากอยากจัดมากมายจัดหนักครั้งคราวก็อย่างเดียวแต่ว่ามันเป็นอะไรที่เสียวที่สุดจริงๆอย่างเมื่อวานพวกเราอยากจัดทนไม่ได้แงะควยออกมาดูดและจากนั้นก็ขย่มเอง ขานิสั่นไปหมดเขาก็จับให้พวกเราขย่มไม่หยุดกว่าเขาจะเสร็จขาอ่อนหีเหนื่อยหมดเลย กว่าจะได้สามีคนนี้มาก็นานพอดู จีบพวกเรามาเป็นปีไม่เล่นกับเขาเอง รู้งี้โดนเย็ดมันๆมานานแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *