หากเธอจะจ้องผมขนาดนี้รับประทานผมไปเลยดีมากยิ่งกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาดำเนินการในสถานที่สำหรับทำงานใหม่ คุณน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใสผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบคุณมากมายผมก็เป็นอีกคนที่ชอบคุณด้วยเหมือนกัน แต่ละวันจะมีคนนำขนมไปให้กับคุณไม่มากมายก็น้อย คุณก็น่ารักน่าเอ็นดูรับขนมของทุกคนและก็ซื้อฝากสหายทุกคนด้วยเหมือนกัน ทำให้ชายหนุ่มๆคนไม่ใช่น้อยมีความรู้สึกว่าคุณนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา และก็มาคุยกันเป็นการเป็นงาน แม้กระนั้นสำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับคุณ ใจความที่ผมเป็นหัวหน้าคุณไม่ต้องการให้น้องๆเขาดูไม่ดี

ในทางตรงกันข้ามทางซื้อขนมมาฝากผมแทบวันเว้นวัน เพราะผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเข้าใจนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อขนมไปฝากคือกันสักเท่าไหร่ คุณก็ไม่ได้พอใจของเรานั้นอยู่แล้ว ขณะนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าคุณนั้นแอบรักผม คือเข้ามาได้ราว 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าคุณนั้นจะแอบจ้องผมอยู่ประจำ บางคราวครั้งคราวคือต้องดูผมด้วยสายตาที่แบบเสือดูเหยื่อจะรับประทานผมให้ได้ พบแบบนี้บางคราวผมก็ประหม่าเป็นแบบเดียวกัน ยิ่งขณะนี้ความเงี่ยนผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวสุดกำลัง ไม่ได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาพบเด็กๆแบบนี้มันก็ชักใจคอไม่ค่อยดีจะเอาอย่างไรต่อดี

ผมกลับไปบ้านแต่ละวันผมก็ดูดูหนังโป๊และก็จะกลับแฟนอยู่เป็นประจำเพื่อที่จะระบายความเงี่ยนที่มีให้กับน้องเขา แม้กระนั้นก็ดังว่ามันยังไม่พอ การได้ดูคลิปโป๊เยอะขึ้นเยอะแค่ไหนก็ยิ่งอยากจะจัดกับน้องเขาเยอะขึ้นแค่นั้น บางคราวก่อนที่จะเราดูคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าขณะนี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วขณะนี้สงสัยจำเป็นจะต้องปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดดำเนินการปกติคุณก็ยังคงซื้อขนมมาฝากอยู่เป็นประจำขณะนี้เราเริ่มคุยกันในไลน์เยอะขึ้นผมนัดหมายคุณไปกินมื้อเย็นร่วมกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะฝ่ากับคุณแล้ว เราก็แอบไปกินมื้อเย็นร่วมกันโดยที่ไม่ให้ผู้อื่นรู้ ต่างคนต่างไปแล้วไปเจอกันที่ร้าน ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยอยากจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดเจอกันคุณที่ห้องดียิ่งกว่า ขณะนี้ความเงี่ยนของผมมันเกินระดับสูงสุดไปแล้ว ผมเพียงแค่มองเห็นหน้าน้องเขา ก็เหมือนได้ดูคลิปโป๊ มันเงี่ยน ไปหมด

หนแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของคุณนั้น ผมไม่รอช้าที่จะจับมือคุณและก็ดูจ้องกัน คุณเป็นคนเริ่มก่อนที่จะจูบผมจากนั้นเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน กลายเป็นว่าผมนั้นโดนคุณรับประทานตั้งแต่หนแรก ถ้าเกิดจัดแจงอีกทั้งอมอีกทั้งดูดและก็ขึ้นขย่มควยผม คุณทำเองทั้งสิ้นโดยที่ไม่ต้องสั่ง ถ้าเกิดบอกเพียงแค่ว่าเอ็งชอบผมเนื่องจากผมน่ารักน่าเอ็นดู เด็กแบบนี้รุ่นใหม่แบบนี้คุณมาเร็วจริงๆคุณบอกว่าคุณก็มีคู่รักแม้กระนั้นแฟนคุณอยู่ต่างจังหวัด ขณะนี้คุณอยู่ตามลำพังคนเดียวแฟนจะมาหาคุณนานๆครั้งมากเท่าไรนัก นั่นหมายความว่าความเงี่ยนของคุณก็มีมากมายด้วยเหมือนกัน เมื่อทุกสิ่งเราตรงกันรู้เรื่องตรงกันเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็พอ

ภายหลังจากวันนั้นเราส่งคลิปโป๊หากันแต่ละวัน เป็นการบอกว่าวันนี้เราจะได้ระบายความเงี่ยน*เข้าหากันผมก็ชักไม่มั่นใจแล้วว่าคนที่ดำเนินการเข้าใจของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ค่อนข้างออกอาการแจ่มกระจ่าง อาจจะต้องเริ่มปรับนิสัยกันใหม่ไม่เช่นนั้นสักครู่ความแตกแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *