ถ้าคุณจะจ้องผมขนาดนี้รับประทานผมไปเลยดีกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาดำเนินการในที่ทำงานใหม่ เธอน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใสหลายท่านถูกใจเธอมากมายผมก็เป็นอีกผู้ที่ถูกใจเธอเหมือนกัน ทุกๆวันจะมีคนนำขนมไปให้กับเธอไม่มากมายก็น้อย เธอก็น่ารักน่าเอ็นดูรับขนมของทุกคนและจากนั้นก็ซื้อฝากเพื่อนฝูงทุกคนเหมือนกัน ทำให้ชายหนุ่มๆคนจำนวนไม่น้อยมีความรู้สึกว่าเธอนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา และจากนั้นก็มาคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว แต่สำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับเธอ เนื้อความที่ผมเป็นหัวหน้าเธอไม่ต้องการให้น้องๆเขาดูแย่

ในทางกลับกันทางซื้อขนมมาฝากผมเกือบจะวันเว้นวัน เพราะเหตุว่าหลายท่านเข้าใจนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อขนมไปฝากคือกันสักเท่าไหร่ เธอก็ไม่ได้พึงพอใจของเรานั้นอยู่แล้ว ในเวลานี้หลายท่านเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าเธอนั้นแอบรักผม คือเข้ามาได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าเธอนั้นจะแอบจ้องดูผมอยู่ประจำ บางคราวบางคราวคือจำต้องมองผมด้วยสายตาที่แบบเสือมองเหยื่อจะรับประทานผมให้ได้ พบอย่างนี้บางคราวผมก็ประหม่าเป็นเช่นกัน ยิ่งในเวลานี้ความเงี่ยนผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวเต็มกำลัง ไม่ได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาพบเด็กๆอย่างนี้มันก็ชักใจคอไม่ค่อยดีจะเอายังไงต่อดี

ผมกลับไปบ้านทุกวี่วันผมก็มองคลิปโป๊และจากนั้นก็จะกลับแฟนอยู่เสมอๆเพื่อที่จะระบายความเงี่ยนที่มีให้กับน้องเขา แต่ก็ดังว่ามันยังไม่พอ การได้มองคลิปโป๊มากยิ่งขึ้นเท่าใดก็ยิ่งต้องการจะจัดกับน้องเขามากยิ่งขึ้นเท่านั้น บางคราวก่อนที่เรามองคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าในเวลานี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วในเวลานี้สงสัยต้องปลดปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดดำเนินการปกติเธอก็ยังคงซื้อขนมมาฝากอยู่เสมอๆในเวลานี้เราเริ่มคุยกันในไลน์มากยิ่งขึ้นผมนัดเธอไปรับประทานอาหารเย็นร่วมกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะฝ่ากับเธอแล้ว เราก็แอบไปรับประทานอาหารเย็นร่วมกันโดยที่ไม่ให้ผู้อื่นรู้ ต่างคนต่างไปแล้วไปเจอกันที่ร้านค้า ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยต้องการจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดเจอกันเธอที่ห้องดีมากกว่า ในเวลานี้ความเงี่ยนของผมมันเกินขีดสุดไปแล้ว ผมเพียงแค่มองเห็นหน้าน้องเขา ก็เหมือนได้มองคลิปโป๊ มันเงี่ยน ไปหมด

หนแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของเธอนั้น ผมไม่รอคอยช้าที่จะประสานมือเธอและจากนั้นก็มองจ้องมองกัน เธอเป็นคนเริ่มก่อนที่จูบผมจากนั้นเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน เปลี่ยนเป็นว่าผมนั้นโดนเธอรับประทานตั้งแต่หนแรก ถ้าจัดแจงทั้งยังอมทั้งยังดูดและจากนั้นก็ขึ้นขย่มควยผม เธอทำเองทั้งสิ้นโดยที่ไม่ต้องสั่ง ถ้าบอกเพียงแค่ว่ามึงถูกใจผมเพราะเหตุว่าผมน่ารักน่าเอ็นดู เด็กอย่างนี้แบบใหม่อย่างนี้เธอมาเร็วจริงๆเธอพูดว่าเธอก็มีแฟนแต่แฟนเธออยู่บ้านนอก ในเวลานี้เธออยู่ตามลำพังแฟนจะมาหาเธอไม่บ่อยมากสักเท่าไรนัก นั่นถือว่าความเงี่ยนของเธอก็มีมากมายเหมือนกัน เมื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเราตรงกันรู้เรื่องตรงกันเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็พอเพียง

ภายหลังจากวันนั้นเราส่งคลิปโป๊หากันทุกวี่วัน เป็นการพูดว่าวันนี้เราจะได้ระบายความเงี่ยน*เข้าหากันผมก็ชักยังคลุมเคลือแล้วว่าผู้ที่ดำเนินการเข้าใจของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ค่อนข้างออกอาการแจ่มแจ้ง อาจจะจำต้องเริ่มปรับพฤติกรรมกันใหม่ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวความแตกแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *