ข่มขู่ผัวด้วยการขึ้นเย็ดเองบ้างจะได้ทราบว่าผู้ใดก็ได้ถ้าผัวไม่เอา

บางครั้งก็ไม่ต้องอ่อยสามีอะไรมากมายแค่ชักชวนเขาดูหนังโป๊หรือแกล้งส่งหนังเอวีให้เขาดูเท่านี้เขาก็รู้และเข้าใจดีแล้วว่าพวกเราอยากได้ ก็คนมันอยากได้จะให้ทำอย่างไร เวลาพวกเราอยากได้ลองเท้าก็เข้าไปหาเข้าไปลองเลย แล้วเวลากระหายจัดไม่ขอเย็ดกับสามีจะให้เป็นเย็ดกับทหารใหม่หรือยังไง เดี๋ยวหีได้บานกว่าจะหมดแถวคนสุดท้ายชักว่าวน้ำแตก 2 รอบคงจะได้ตอนใหม่ๆที่คบกันก็ไม่ค่อยจะกล้ากล่าวว่ากระหายจัดก็ได้แต่หาหนังเอวีดูผู้เดียวแล้วก็ตกเบ็ดเอา แอบไปดูหนังเอวีในห้องน้ำบ้าง หรือตอนที่เขาไม่อยู่ก็ตกเบ็ดเองบ้างก็พอใช้ได้อยู่ มันก็แก้ขัดได้เหมือนกัน แต่พอใช้ได้กินข้าวกับเพื่อนแล้วเพื่อนมันก็เริ่มบ้าเลือดก็เล่าว่าตอนที่มันกระหายจัดก็จัดสามีเองเลย สามีจะหลับหรือจะอยากนอนยังไงถ้าหากมันอยากได้ก็จัดเลย ไม่ได้อยากต้องการดูอย่างหนังเอวี แค่เจอพวกเราดูดควยไม่ก็จับชักว่าวไม่นานควยก็แข็งพร้อมได้เย็ดแล้ว ก็เล่นเหมือนกันเลยกล่าวว่าอยากได้ไม่มาจัดให้ใช่ไหม ก็จัดเอง ดูดสักนิดเลียสักนิดสักหน่อย บทหนังเอวีเป็นยังไงก็ทำไป ขึ้นขย่มเรื่องเล็กเสร็จแล้วก็พอ คนไหนกันเสร็จนะหรือก็พวกเรานั่นแหละ บางครั้งก็ขย่มกระทั่งเมื่อยกระทั่งพอ หรือแกล้งพอก็ได้ เดี๋ยวที่เหลือพวกเราก็จะเจอไม่ท่าหมาก็จับยกล้อแน่นอน โดนประจำเป็นที่รู้กัน มันเป็นอย่างงี้เอง แต่ยังไม่กล้าทำอย่างไร เพื่อนชี้ไปที่ขวดแล้วก็บอกนี่ยังไง อย่าไร้ยางอาย
ไม่คอยช้ารอคอยจังหวะอย่างเดียว วันแรกก็เริ่มสะกิดสามี สามีก็ไม่เอากระหายจัดนะเนี้ยแต่ก็อดทนไปก่อนแอบไปเข้าห้องน้ำดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดวันที่ 2 มาอีก เขาก็ยังเงียบไม่คอยแล้ววันนี้มึนนิดๆด้วยเขาก็บอกอยากนอนแต่ฉันกระหายจัด จับเขาถอดกางเกงแล้วก็ดูดควยเลย เขาก็ตกอกตกใจอะไรจะกระหายจัดขนาดนั้น ดื้อดันอยากได้จะต้องได้เพื่อนบอกไว้ แล้วก็จัดเองเลย ขย่มเองอย่างงี้มันก็จะเหน็ดเหนื่อยๆหน่อยแต่มันก็เสร็จน้ำแตกพอแล้ว ใช้มุขเพื่อนเลยมันไม่เสร็จเดี๋ยวก็มาเย็ดเอง แล้วก็เป็นตามคาดมันกล่าวว่าน้ำยังไม่แตกจะต้องเอาให้แตก แล้วก็จับพวกเรายกล้อโดนไปอีกนิดเสร็จจนได้เสียวสุดๆ
ทุกๆวันนี้ก็จะบอกตรงๆว่าวันนี้ขอ ส่งหนังเอวีไปก่อนหรือทำตาหวานๆใส่เขาก็จัดให้บ้างถ้าหากเหน็ดเหนื่อยพวกเราก็จัดเอง เท่านี้ชีวิตก็มีสุขแล้ว ไม่เห็นจะต้องแหกหีคอยสามีเย็ดอย่างเดียวมิได้ก็รมณ์เสียอีกจัดเองฝึกหัดจัดเองสามีจะได้รู้ว่าถ้าหากไม่มีมึง คนอื่นๆฉันก็เอา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *