พ่อ ของแอ๋ม

สวัสดีจ้ะทุกๆคน วันนี้นี้แอ๋มจะมาเล่าประสบการณ์ของแอ๋มให้กับทุกคนได้อ่านดูนะคะ แต่ว่าขอบอกไว้ก่อนว่ามันเกิดเรื่องที่ยากจะให้อภัยหวังว่าจะไม่มีคนเอาอย่างแอ๋มนะคะ

ปัจจุบันนี้แอ๋มอายุยง 34 แต่ว่าเรื่องที่เกิดคือ 2 ปีที่ผ่านมา แต่ก่อนแอ๋มเป็นคนจังหวัดเชียงราย ผิวขาว ไม่สูงมากแค่ไหนจ้ะ 158 แต่ว่าค่อนข้างจะจ้ำม่ำหน่อยนึงจ้ะ 34 26 36 แอ๋มแต่งงานแล้ว กับบ๊อบผัวของแอ๋มเองจ้ะ พวกเราแต่งงานกันตอนอายุ 28 ภายหลังจากแต่งงานแอ๋มกับบ๊อบก็ย้ายออกมาตั้งหลักปักฐานกันเองสองคนเราปลูกบ้าน ผู้เดียวหลังเล็กๆอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพ ก็อยู่กันมาสุขสบายดี เรื่องบนเตียงบ๊อบเค้าก็มิได้มีข้อบกพร่องเลย ติดอยู่เพียงแต่ไอ้จ้อนของเขาน่ะจ้ะ คือว่าถ้าเกิดมันใหญ่ได้กว่านี้ซักหน่อยก็น่าจะดี แต่ว่าแอ๋มก็มิได้บอกกะผัวตรงๆหรอกนะคะ กลัวว่าเขาจะเสียใจ

ชีวิตแต่งงานผ่านมาได้ 4 ปีเข้าปี 2561 ผัวก็ได้งานใหม่ค่าจ้างรายเดือนมากขึ้นเป็นเท่าตัวแต่ว่าข้อบกพร่องก็คือต้องไปคุมงานชนบท ดวงใจแอ๋มก็อยากจะตามไปด้วยแต่ว่าแอ๋มก็มีงานประจำทำอยู่แล้วคือเป็นเสมียน ทำบัญชีให้กับบริษัท
แห่งหนึ่ง ตั้งแต่ผัวไปค้างชนบทเป็นประจำพวกเราก็มีเวลาอยู่ร่วมกันลดลง แต่ว่าความยินดีในกามมันกลับสูงขึ้นน่ะจ้ะ พอเพียงผัวกลับมาทีไรแอ๋มต้องขอให้ผัวเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก จนผัวถึงกับเสื่อมโทรมไปเลยจ้ะ รวมทั้งแล้ววันที่แอ๋มจำเป็นที่จะต้องจำไปตลอดชีพก็มาถึง 1 ก.ค. 61 เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ม่าม้าจ้ะ ม่าม้าโทรมา กล่าวว่า วันพรุ่งคือวันที่ 2 ป๊ะป๋าจะเข้ามาสัมมนาบริษัทที่จังหวัดกรุงเทพ เลยขอมานอนค้างที่บ้านแอ๋มซัก 3 คืน แอ๋มก็บอกไปว่า “ไม่ต้องขอหรอกจ้ะ บ้านแอ๋มก็เสมือนบ้านบิดากะแม่อยู่แล้ว ว่าแต่ม่าม้าไม่มาด้วยเหรอคะ แอ๋มจะได้พาไปช๊อปปิ้ง” ม่าม้าก็กล่าวว่า “แม่ติดงานทางนี้น่ะลูก คงจะไปมิได้ ฝากลูกดูแลป๊ะป๋าด้วยนะ” “สบายมากคะ แอ๋มจะดูแลให้อย่างยอดเยี่ยมคะ” เสร็จแล้วม่าม้าก็วางหูไป แอ๋มก็โทรไปบอกผัวว่าป๊ะป๋าจะมา ผัวแอ๋มก็ทำเสียงผิดหวังเนื่องจากบ๊อบเขาต้องไปต่าง จังหวัดอีกแล้ว เลยมิได้อยู่ก๊งสุรากะพ่อตาเลย

วันรุ่งขึ้นแอ๋ม ไปรับป๊ะป๋าที่สนามบิน รอสักพักป๊ะป๋าก็เดินออกมาจากทางออก พวกเราเห็นกันแต่ไกลด้วยความสนิทสนม แอ๋มโบกไม้โบกมือเรียก ป๊ะป๋าก็เดินเข้ามาหา “หวัดดีคะป๊ะป๋า”
“หวัดดีจ๊ะแอ๋มเป็นอย่างไรกันบ้าง มองไม่เห็นแอ๋มนานเป็นปีเช่นกันนะเนี่ย สบายดีไหม”
“สบายดีคะ”
พวกเราทักทายกันซักพักแอ๋มก็พาป๊ะป๋าไปที่รถยนต์ แอ๋มถามป๊ะป๋าว่า
“เอ..บริษัทป๊ะป๋าธรรมดาจะเปิดโรงแรมให้ไม่ใช่เหรอคะ”
“ก็เปิดให้แหล่ะ แต่ว่าบิดาเบื่อเพื่อนๆน่ะ พอเพียงสัมมนาเสร็จมันก็ชอบเชื้อเชิญกันไปต่อ พวกเรามันก็แก่แล้วไม่ใช่หนุ่มๆเสมือนคราวก่อน”
แอ๋มดูav ซับไทยป๊ะป๋าก่อนขึ้นรถแล้วบอกว่า
“บิดามองไม่เห็นแก่เลย ป๊ะป๋ายังดูแมนอยู่เลยเนี่ยเพื่อนๆที่ออฟฟิตมองเห็นนะ ต้องนึกว่าหนูควงอาเสี่ยแห๋งๆเลยเนี่ย อิอิ”
พวกเราหัวเราะพร้อมกัน แต่ว่าในใจแอ๋มสิกลับเขินอย่างบอกไม่ถูก ไม่รู้ว่าบอกประโยคนี้ไปได้อย่างไร ตัวเองกำลังคิดเกี่ยวกับอะไรอยู่ เสร็จแล้วก็ขับขี่รถออกจากสนามบิน
เพื่อกลับไปส่งบิดาที่บ้านเพราะว่าแอ๋มต้องไปทำงานต่อ ส่วนป๊ะป๋าก็ยังไม่ต้องไปสัมมนาวันนี้ ถึงหน้าบ้านก็พาป๊ะป๋าไปห้องรับแขกด้านล่าง แล้วแอ๋มก็ขอตัวไปอาบน้ำ
แต่งตัวไปปฏิบัติงาน แต่ว่าพอเพียงอาบน้ำเสร็จ ก็นึกขึ้นได้ว่ายังมิได้ปูผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนให้คุณบิดาเลย พวกเรานี่ห่วยแตกจริงๆว่าแล้วก็รีบเดินลงมาทั้งๆผ้าขนหนูตัวเดียวแค่นั้น
พอเพียงเข้าไปในห้อง ก็เขินๆนิดหนึ่งเพราะว่าป๊ะป๋าก็นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวเช่นกัน
“เอ่อ..แอ๋มลืมปูที่นอนให้คุณบิดาน่ะจ้ะ ขอโทษคราว”
“ช่างเถิดหรอกลูกบิดาว่าประเดี๋ยวบิดาอาบน้ำเสร็จก็จะปูเอง แอ๋มไม่น่าต้องตรากตรำเลย เป็นภาระแอ๋มแท้ๆทราบงี้บิดาไปนอนโรงแรมดีมากยิ่งกว่า”
“หาข้ออ้างท่องเที่ยวกะเพื่อนใช่ม๊ะ ไม่ต้องเลย แอ๋มรู้ทันนะ อิอิ” “อีกอย่างป๊ะป๋ามาสบโอกาสพอดีเพราะว่าบ๊อบเค้าไปชนบทตั้งอาทิตย์นึงแห่นะ ป๊ะป๋ามา
อยู่ด้วยแอ๋มจะได้ไม่เหงายังไง”
“จ๊ะๆมาให้บิดาช่วยปูนะ”
ว่าแล้วพวกเราทั้งสองก็ช่วยเหลือกันปูที่นอนคนละฝั่ง แต่ว่าพอเพียงแอ๋มสบัดผ้าแล้วกางแขนออกเพื่อจะปูผ้านั้น ไอ้ผ้าขนหนูเจ้ากรรมของแอ๋มนี่สิคะ เงื่อนมันหลุดออกมาดื้อๆเลย ผ้าเลย
ตกไปกองอยู่กะพื้น โชคร้ายจริงๆ
“ว้ายย” แอ๋มรีบเอามือมาปิดที่เต้านมรวมทั้งร่องเสียวทันทีแล้วหันไปดูป๊ะป๋า ในช่วงเวลานี้ป๊ะป๋าก็ได้แต่ว่าอึ้ง กับอึ้ง แอ๋ม รีบหันหลังให้แล้วดึงผ้าขนหนูมาใส่ดังเดิม
ในช่วงเวลานี้ทราบเลยว่าตัวเองเขินจนหน้าชาไปหมดแล้ว
“ลูกแอ๋ม ไม่ต้องเขินหรอก บิดาอาบน้ำให้หนูมากมายปี เท่านี้บิดาไม่คิดไรหรอกลูก”
เมื่อฟังเช่นนั้นก็บรรเทาความเขินลงไปได้หน่อยนึง กลับมาปูผ้ากันต่อ แต่ว่าเมื่อสังเกตุดูอีกครั้ง ตรงเป้าของป๊ะป๋านะจ้ะ โอ้โห มันเกือบจะแทรกผ้าขนหนูออกมาเลยจ้ะ
คำนวณจากข้างนอกแล้วมันต้องใหญ่มากยิ่งกว่าของผัวแอ๋มแห๋งๆ
“อะแฮ่มๆไหนว่าไม่คิดยังไงคะป๊ะป๋าขา” แอ๋มแซว
“เอ่อ…ก็…ฮ่ะฮ่ะ บิดาก็ไม่รู้เช่นกัน…บิดาขอตัวไปอาบน้ำก่อนละกันนะลูก ก่อนผ้าบิดาจะหลุดมาอีกคน ฮ่ะฮ่ะ”
“ป๊ะป๋าจัญไรอ่ะ” แอ๋มเขินมากๆที่ป๊ะป๋าบอกออกมาแบบงั้น
ว่าแล้วบิดาก็เดินไปเข้าห้องอาบน้ำด้านล่าง พอเพียงแอ๋มจัดที่พักผ่อนเสร็จก็รีบไปแต่งตัวเพราะว่ากลัวจะไปปฏิบัติงานสาย ปล่อยให้คุณบิดาอยู่บ้านผู้เดียวเพียงลำพัง วันนั้นทั้งวันแอ๋ม
ไม่เป็นอันปฏิบัติงานเลยจ้ะ ไม่รู้เรื่องตัวเองจริงๆว่าทำไมโชคร้ายอย่างนี้ เขินก็เขิน แถมยังเสียวอีก ต้องนั่งบิดขาหนีบ ทนกระหายจัดอยู่แบบงั้นทั้งวันจน กกน. แฉะไปหมดแล้ว
ตกเย็นก็แวะจ่ายกับข้าวร้านค้าอร่อย แล้วรีบกลับมาบ้าน ป๊ะป๋าก็นั่งดูทีวีรอคอยแอ๋มอยู่ แอ๋มปรุงอาหารจัดอาหารแล้วเรียกป๊ะป๋ามารับประทานข้าว พวกเรานั่งรับประทานข้าวกันอยู่สองคน ทานไปคุยไป
“ยาวนานมากแล้วนะคะที่มิได้รับประทานข้าวร่วมกัน อยู่นี่แอ๋มคิดถึงคุณพ่อคุณแม่จังเลยอ่ะจ้ะ”
“ไว้ทีหน้าบิดาจะเชื้อเชิญแม่เขามาให้ได้ละกันนะลูก”
ภายหลังจากรับประทานข้าวเสร็จก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำ แล้วก็ลงมานั่งดูหนังตอนหัวค่ำร่วมกัน ที่บ้านแอ๋มธรรมดาอยู่กันเพียงแค่สองคนลูกก็ยังไม่มี เลยซื้อโซฟาสองที่นั่งมาตีหน้าทีวี
แอ๋มกลัวบิดาจะนั่งไม่สถัดเลย ลงไปนั่งพับเพรียบที่พื้นติดๆกะโซฟา ไหล่แอ๋มพิงกับต้นขาของบิดา ทุกๆวันหลังอาบน้ำแอ๋มจะใส่เสื้อหุ้ม กับ กกน. แค่นั้นจ้ะ
เป็นเสื้อคลุมแบบยาวถึงเท้ามีสายคาดที่เอว วันนี้ก็เช่นเดียวกัน พอเพียงตกดึกๆเริ่มจะง่วงนอนเลยเผลอหลับไป หัวไปพิงกับต้นขาของป๊ะป๋า ซักพักป๊ะป๋าก็สะกิดเรียก
แอ๋มตื่นขึ้นมาแล้วก็รู้ว่าวันนี้สายเชือกคาดเอวเสื้อคลุมไม่ค่อยดี ไหล่เสื้อเลยตกลงมาเกือบจะหลุดจากเต้าอยู่แล้ว ไม่รู้คุณบิดาจะมองเห็นเต้าแอ๋มอีกรึไม่เนี่ย เขินก็เขินรีบยืนขึ้นมาใส่
เสื้อคลุมให้ดีๆเวลานี้ยังไม่ดึกมากป๊ะป๋าเลยชวนดูหนังต่อ โดยให้นั่งข้างๆแก แอ๋มก็ทำตามแต่ว่าโดยดี นั่งดูหนังได้ซักพักมือแกก็มาโอบที่ไหล่แอ๋ม แอ๋มก็มิได้คิดอะไรมาก
โน้มตัวไปซบบิดา เสมือนตอนเด็กๆแต่ว่าความรู้สึกลึกๆเริ่มงงมาก ร่องของแอ๋มมันทั้งยังเสียวทั้งยังแฉะ ก็ได้แต่ว่าอุตสาหะกลั้นความรู้สึกเอาไว้ แต่ว่าจิตใจก็ต้องเตลิดเปิดเปิง เมื่อเหลือบ
ไปมองเห็นเป้าของบิดา ซึ่งพองตัวขึ้นมา แต่ว่าไม่เสมือนเช้าตรู่ เข้าใจว่าคงจะเพราะว่าบิดาใส่ กกน. แต่ว่ามันก็ยั่วยวนอารมณ์อยู่ดี แอ๋มเสียวร่องมากๆบิดากอดแอ๋มแน่นขึ้นๆดวงใจแอ๋มเริ่ม
เต้นแรงขึ้นๆจนทนไม่ไหวแล้ว ก็เลยตัดสินใจขอตัวไปนอนก่อน
“ป๊ะป๋าขา แอ๋มง่วงนอนแล้ว ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ”
“เหรอลูก จ้ะๆไปนอนเถอะลูกประเดี๋ยวบิดาก็จะไปนอนละ วันพรุ่งต้องไปสัมมนาแต่เช้า บิดาขอติดรถยนต์ไปด้วยนะ”
“ได้สิคะ ราตรีสวัสดิ์นะคะป๊ะป๋า” ว่าแล้วบิดาก็หอมที่แก้มของแอ๋ม แต่ว่าไม่เสมือนหอมตอนเด็กๆเลย มันช่างเสียววาบอะไรขนาดนี้ แอ๋มขนลุกไปหมดแล้ว จากนั้นพวกเราทั้งสองก็
แยกย้ายกันไปนอน แต่ว่าแอ๋มน่ะยังไม่นอนหรอกนะคะ ต้องเข้าไปขยี้ร่องเสียวให้หายกระหายจัดก่อน ก็บิดาเล่นทำให้แอ๋มหงี่ตั้งแต่รุ่งเช้าแล้ว ถ้าเกิดวันนี้ไม่ระบายละก็นอนไม่หลับแห๋งๆ
อุตสาหะรำลึกถึงบ๊อบผู้เป็นผัวว่าขย่มร่องของแอ๋มอยู่ จินตานาการทุกท่าที่เคยร่วมรักกันมา แต่ว่าก็ไม่สามารถทำให้ถึงสรวงสวรรค์ได้ เลยทดลองคิดถึงบิดาดูบ้าง โอว…พอเพียงเปลี่ยนตัวจินตานาการ
แล้วทำไมความรู้สึกมันต่างกันอย่างนี้ ควยบิดาช่างน่าเสน่ห์หาอย่างยิ่งเพียงแค่มีความรู้สึกว่าได้ดูดควยของบิดาแล้ว เพียงแค่เขี่ยร่อง2-3ทีน้ำก็แตกแล้ว เกร็งไปตลอดตัวเสียวอย่างยิ่ง
นี่พวกเราเป็นอะไรไปเนี่ย นั่นบิดาพวกเรานะ ชักบ้าไปกันใหญ่แล้ว ว่าแล้วก็นอน รุ่งแจ้งพวกเราทั้งสองลงมารับประทานข้าวรุ่งเช้าร่วมกันหลังจากนั้นก็ไปส่งบิดายังโรงแรม ที่จัดสัมมนา
วันนี้ก็ดังเดิม แอ๋มนั่งใจลอยทั้งวัน รำลึกถึงแต่ว่าร่างกายล่ำสันของบิดา สยิวดีล้นเกินเล่นเอาร่องแฉะอีกแล้ว ตอน บ่ายๆบิดาก็โทรมาหาบอกว่าวันนี้จะขึ้นแทกซี่กลับ
เองไม่จำเป็นที่จะต้องห่วง แอ๋มก็ไม่ขัดข้องอะไร ตกเย็นแอ๋มกลับมาบ้าน มองไม่เห็นบิดาอยู่ที่บ้าน ก็เลยโทรศัพท์หา แต่ว่าก็ไม่รับสาย ทายใจว่าสงสัยต้องไปต่อกับเพื่อนๆแน่เลย ก็เลยไปหลับ
ซักพักตื่นขึ้นมาอีกครั้ง เที่ยงคืนกว่าๆลงมาดูด้านล่างยังมองไม่เห็นวี่แววของบิดา แอ๋มเริ่มเป็นห่วงโทรไปพบอีกครั้ง พอเพียงบิดารับสายก็ได้ยินเสียงเพลงแทรกดังมาก เสียงบิดาแอ๋มฟัง
แล้วเมามากแน่ๆเลย
“ป๊ะป๋าอยู่ไหนคะ”
“เอ่อ…ที่..โรงแรมนี่แหล่ะจ๊ะ โรงแรมเดิม ด้านล่างมีคาราโอเกะเลยแวะมาร้องเพลงกับเพื่อนๆซะหน่อย”
“ประเดี๋ยวแอ๋มไปรับนะคะ ป๊ะป๋าไม่ต้องขึ้นแทกซี่กลับมานะ ประเดี๋ยวมันเอาไปส่งไหนก็ไม่รู้”
“จ๊ะๆบิดารออยู่นี่นะคะ” ว่าแล้วแอ๋มก็คว้าเสื้อใน กับเสื้อกล้าม รวมทั้งกางเกงขาสั้นมาใส่เพราะว่าถือง่ายที่สุดแล้วเวลานี้ ขับขี่รถออกไปรับป๊ะป๋าด้วยความเป็นห่วง
พอเพียงถึงโรงแรมก็โทรศัพท์หาบิดาอีกครั้งแต่ว่าไม่รับสาย สงสัยเมาแอ๋ไปแล้วจึงตัดสินใจเข้าไปที่ชั้นคาราโอเกะ เขินมากๆจ้ะเพราะว่าเสื้อที่แอ๋มใส่อยู่นั้นมาบางมากๆทั้งคนหนุ่ม
ผู้สูงวัยต่างก็พากันดูล่วงเกินแอ๋มทางสายตา แอ๋มต้องใช้ความฉลาดหาห้องของบิดาให้เจอเร็วที่สุด ว่าแล้วก็มองเห็นผู้สูงวัยวัยขนาดบิดาเดินเข้าห้องซ้ายมือสุดไปสองคน เลยทายใจ
เอาห้องนี้เป็นห้องแรก ปรากฎว่าใช่จริงๆจ้ะเจอป๊ะป๋าเมาแอ๋อยู่ หมดสภาพเลยบิดาพวกเรา เดินเข้าไปเจอแต่ว่าคนแปลกหน้า ไม่มีเพื่อนเก่าบิดาเลยซักคน ทุกคนจ้องดูแอ๋ม
เหมือนกับอยากจะกินแอ๋มซะงั้น แถมยังมีตาแก่คนนึงมันให้เด็กเล้าดูดควยให้มันอีก แอ๋มแอ๋มเขินมากๆเลยจ้ะ เหล่านี้คงจะมีความรู้สึกว่าแอ๋มเป็นเด็กที่นี่ แอ๋มรีบประคองบิดากับบอกกับบิดาว่า
“แอ๋มเองจ้ะบิดา กลับบ้านเถอะจ้ะ” แต่ว่าเสียงเพลงดังมากๆคนอื่นคงจะมิได้ยินว่าแอ๋มบอกอะไร
“อือ อือ…” บิดาตอบแอ๋ม ในช่วงเวลานี้บิดาเองยังไม่รู้เลยมั้งว่าเป็นแอ๋มเนี่ย พอเพียงประคองบิดาออกไป ก็มีเพื่อนบิดาคนนึง มันเอามือมาขยำก้นแอ๋มทั้งสองข้าง”ว้ายยย” “โอโห ก้นทั้งยังงอน ทั้งยังกระเด้ง อะไรอย่างงี้วะนังหนู คืนวันนี้โยกกะเพื่อนพี่ คืนวันพรุ่งพี่จองนะคะ”
แอ๋มอายมากๆทำอะไรไม่ถูกเพราะว่ามือก็ประคองบิดาอยู่ แอ๋มไม่ตอบอะไร รีบพาบิดาออกมาจากที่นั่นแล้ว พยุ่งขึ้นรถแล้วขับกลับบ้าน ก็ประคองบิดาเข้าไปนอนที่ห้อง ป๊ะป๋าหลับไม่รู้เรื่องเลยจ้ะ
แอ๋มเอาผ้าชุบน้ำมาเชิดตัวให้บิดา เช็ดถูไปเช็ดถูมา ก็มองเห็นของบิดามันพองอีกแล้ว มองเห็นแล้วแอ๋มนี้หงี่มากๆเลย บิดาพวกเราแท้ๆทำไมพวกเราถึงได้… ไม่ไหวแล้วมันยั่วยวนอย่างยิ่ง ว่าแล้วก็รูดซิบลง
แล้วถลก กกน. ของบิดาลงด้วย แค่นั้นล่ะจ้ะที่อยู่ต่อหน้าคือควยขนาด 7 นิ้วได้ มันทั้งยังยาวทั้งยังอ้วน แอ๋มค่อยๆเช็ดถูควยบิดาอย่างระมัดระวัง กลัวบิดาจะตื่นขึ้นมาในช่วงเวลานี้
“อาา..” เสียงบิดาครางเป็นจังหวะตามจังหวะที่แอ๋มเช็ดถูควยบิดา โอยย…ทรมานอย่างยิ่ง ผัวก็ไม่อยู่ แอ๋มหมดความอดทนแล้วเริ่มเลื่อนริมฝีปากไปขบหัวบานบิดาเบาๆค่อยๆ
เอาลิ้นเลียตั้งแต่โคนจนกระทั่งปลายควย ชักสนุกปาก แอ๋มเลยอ้าปากกว้างแล้วกลืนควยบิดาทั้งชิ้นเข้าไปในปาก โอวว..มันช่างใหญ่อะไรอย่างนี้ ถ้าเกิดเป็นร่องเสียวน่าจะสนุกน่าดู ว่าแล้ว
ก็ร้องเพลงเพลงรักให้กับลำควยของบิดาอย่างเมามันส์ ดูดเข้าออกๆอยู่แบบงั้น มือชักไปด้วย สนุกดีล้นเกินจ้ะ ครู่หนึ่งบิดาก็ครางดังขึ้น แล้วน้ำกระหายจัดของบิดาก็พุ่งเข้าปากแอ๋ม
อย่างหลีกเลี่ยงมิได้ แอ๋มสะใจมากๆเร่งชักว่าวรีดพิษของบิดาให้น้ำกระหายจัดออกมาให้หมดแล้วดูดกลืนกินมันไม่เหลือ สักหยด จากนั้นก็เตรียมพร้อมสวมกางเกงให้บิดาดังเดิม แล้วขึ้นไป
ตกเบ็ดให้ตัวเองก่อนนอน ครั้งนี้แอ๋มนึกภาพผัวไม่ออกเลยจ้ะ เริ่มก็นึกว่าเย่อกะบิดาเลย เสร็จเร็วมากเกร็งไปทั้งยังต้ว แต่ว่าดวงใจก็อยากโดนควยบิดาจริงๆก็เลยคิดหาวิธียั่วกิเลสบิดา
ให้ตะบะแตกให้ได้
+
+
วันสัมมนาลำดับที่สอง
ภายหลังจากได้ทดลองลิ้มชิมรสควยของบิดาแล้ว แอ๋มก็คิดแผนที่จะยั่วบิดาให้สุดๆจะทดลองเล่นบทไร้เดียงสาดู กระทำตนเป็นเด็กน้อยของบิดา เช้านี้บิดาตื่นแต่เช้า ลงมาทอดไข่ดาวให้ทาน
สงสัยจะสำนึกผิดที่เ

Leave a Reply

Your email address will not be published.